More
  HomeChuyện Bên LềKHÔNG HẠNH PHÚC NÀO ĐÁNH ĐỔI ĐƯỢC BẰNG BỐ TÔI 

  KHÔNG HẠNH PHÚC NÀO ĐÁNH ĐỔI ĐƯỢC BẰNG BỐ TÔI 

  -

  Việc kết hôn của người Trung Quốc thường rất phức tạp vì không chỉ sính lễ cao, mà người chồng còn phải có nhà, có xe, thu nhập tốt thì nhà gái mới gật đầu đồng ý tổ chức hôn lễ.

  Việc kết hôn của người Trung Quốc thường rất phức tạp vì không chỉ sính lễ cao, mà người chồng còn phải có nhà, có xe, thu nhập tốt thì nhà gái mới gật đầu đồng ý tổ chức hôn lễ.
  Mới đây, một đoạn clip chia sẻ về hình ảnh một cô dâu bước thẳng xuống khỏi lễ đường, vừa đi vừa tháo đồ trang điểm, cởi bỏ bộ váy cưới và lập tức ngồi vào bàn tẩy trang đang khiến cho cả cộng đồng mạng Trung Quốc phải xôn xao.
  Nhiều người cho rằng cô nông nổi, thiếu suy nghĩ, chỉ vì giận hờn vu vơ mà phá hủy đi mối hôn sự tốt đẹp của mình.
  Thế nhưng thực tế lý do cho hành động này lại vô cùng xứng đáng, mẹ chồng đã ngăn cản bố của cô dâu không được lên sân khấu chỉ vì ông là một người tàn tật. Thấy xấu mặt với họ hàng, người quen, bà đã kiên quyết yêu cầu thông gia không được xuất hiện và thậm chí còn không cho con dâu biết trước.
  Không những thế, chú rể cũng đồng ý với quan điểm của mẹ mình. Bố cô dâu vì hạnh phúc của con gái mà đành nhún nhường và tránh mặt.
  Hôn lễ được tổ chức nhưng mãi vẫn không thấy bố mình đâu, biết được nguyên do cô dâu bèn lập tức hủy hôn ngay trong đám cưới trước sự chứng kiến của rất nhiều quan khách. Được biết, gia đình cô chỉ có 2 bố con, ông bố tàn tật gà trống nuôi con nhỏ nên người tới khi con lấy chồng ông cũng vét hết của cải cho con gái làm hồi môn thế nhưng cuối cùng, ông lại phải chịu đựng sự kì thị của chính gia đình thông gia.
  Ngay từ ban đầu đã không thể tôn trọng, thì sau này sống chung làm sao có được những phút giây yên bình. Còn nhớ những năm trước có một đám cưới tại Việt Nam khi chú rể bế người mẹ tàn tật của mình lên sân khấu để trao nhẫn cho con dâu không khỏi khiến chúng ta cảm động, ở đâu cũng vậy, khi chúng ta yêu thương một ai đó cũng đồng nghĩa với việc bao dung cả với gia đình của họ.
  Chưa bàn đến hôn nhân có sung sướng giàu sang hay không, chỉ cần cha mẹ mình được tôn trọng thì tự khắc tất cả mọi thứ sẽ vẹn tròn.

  >> Xem thêm: Cách đổi thưởng hóa đơn thanh toán tại Đài Loan

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: