More
  HomeChuyện Bên LềLý do ông Macron ngồi siêu xa với ông Putin: có thể...

  Lý do ông Macron ngồi siêu xa với ông Putin: có thể vì từ chối xét nghiệm PCR do lo bị lấy mẫu ADN

  -

  Lý do ông Macron ngồi siêu xa với ông Putin: có thể vì từ chối xét nghiệm PCR do lo bị lấy mẫu ADN

  Nếu anh em có theo dõi tình hình thời sự mấy hôm nay thì cũng sẽ thấy hình ảnh cuộc họp giữa tổng thống Pháp và tổng thống Nga có 1 điều lạ đó là khoảng cách 2 người ngồi cách nhau cả 1 chiếc bàn dài như vô tận.

  Ban đầu có nguồn tin cho rằng đây là cách thể hiện sự bất đồng quan điểm giữa Nga và Phương Tây trong vấn đề Ucraine. Tuy nhiên có những nguồn tin khác có hiểu biết về các quy trình bảo vệ sức khỏe tổng thống Pháp thì ông này có 2 lựa chọn để có thể họp cùng với tổng thống Putin. Đó là hoặc làm xét nghiệm PRC để có thể tiếp xúc gần với ông Putin, hoặc từ chối và sẽ phải giữ khoảng cách khi tiếp xúc ở mức độ cao nhất.

  macron.jpg

  Như trong ảnh chúng ta thấy thì rõ ràng ông Macron đã chọn lựa chọn thứ 2 và sẽ không có màn tiếp xúc gần hay bắt tay gì cả. Lý do sâu xa hơn còn có thể là các lo ngại liên quan đến việc để tổng thống Pháp bị những bác sỹ Nga tiếp cận để làm xét nghiệm. Phía Nga cũng không phản đối việc này, tuy nhiên đã áp dụng giải pháp đứng cách nhau 6m để đảm bảo sức khoẻ của ông Putin.

  Văn phòng tổng thống Pháp cho biết các quy trình về sức khoẻ của Nga không phù hợp với cách làm của họ, đặc biệt là về khoảng thời gian chờ nhận kết quả PCR. Liên quan đến câu hỏi về nghi vấn có phải không cho lấy mẫu PCR vì sợ bị làm lộ mẫu ADN hay không phía Pháp cũng cho biết ông tổng thống được chăm sóc bởi các bác sỹ riêng và có các quy định riêng về việc tiếp cận tổng thống.

  >>> xem thêm :Apple vừa cho 1,5 tỷ người dùng iPhone, iPad lý do chính đáng để rời bỏ họ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: