More
  HomeTin TứcKiểm tra ổ mại dâm trong nhà nghỉ, phát hiện 9X làm...

  Kiểm tra ổ mại dâm trong nhà nghỉ, phát hiện 9X làm chuyện người lớn với bạn gái nhí

  -

  Từ tháng 11 đến tháng 12/2021, Hưng và L. đã có quan hệ tình dục 3 lần tại nhà nghỉ

  Kiểm tra ổ mại dâm trong nhà nghỉ, phát hiện 9X làm chuyện người lớn với bạn gái nhí - 1

  Bàn Văn Hưng tại trụ sở công an.

  Ngày 13/2, Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Bàn Văn Hưng (SN 1999, trú tại thôn Bản Cham, xã Tri Phú, huyện Chiêm Hoá) về tội Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

  Theo Công an tỉnh Tuyên Quang, khoảng tháng 4/2020, Bàn Văn Hưng có quan hệ yêu đương với L.T.K.L (SN 2006, trú tại thôn Nà Coòng, xã Tri Phú, huyện Chiêm Hoá). Từ tháng 11 đến tháng 12/2021, Hưng và L. đã có quan hệ tình dục 3 lần tại nhà nghỉ Khánh Dư thuộc thôn Kim Quang, xã Kim Bình, huyện Chiêm Hóa do Triệu Văn Dư (SN 1991, trú tại thôn Đèo Nàng, xã Kim Bình, huyện Chiêm Hoá) quản lý.

  Ngày 14/12/2021, Hưng đưa L. đến nhà nghỉ Khánh Dư thuê phòng với ý định tiếp tục quan hệ tình dục. Khoảng 20h15 cùng ngày, tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tuyên Quang đã kiểm tra, phát hiện, lập biên bản bắt người phạm tội quả tang đối với Triệu Văn Dư về hành vi Chứa mại dâm khi Dư đang tổ chức cho 1 số gái bán dâm giao dịch tại nhà nghỉ. Lực lượng công an đã yêu cầu những người có liên quan về trụ sở để làm việc, trong đó có Hưng và cháu L.

  Căn cứ tài liệu chứng cứ thu thập được đủ căn cứ xác định tại thời điểm Bàn Văn Hưng quan hệ tình dục với L.T.K.L thì L. đã đủ 13 tuổi và dưới 16 tuổi. Tại cơ quan điều tra, Bàn Văn Hưng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

  Vụ án đã được chuyển cho Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Chiêm Hóa để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền.

  >>> Xem Thêm Giải độc đắc xổ số Đài Loan

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: