More
  HomeChuyện Bên Lề19 tuổi, cô gái trẻ tự tặng bản thân căn hộ 3...

  19 tuổi, cô gái trẻ tự tặng bản thân căn hộ 3 tỷ để “an cư lạc nghiệp”

  -

  Căn hộ của Huyền Anh (19 tuổi, Hà Nội) được hoàn thiện đầu năm 2022, đây là món quà đầu tiên cô tự tặng mình sau thời gian cố gắng làm việc.

  Lê Huyền Anh (SN 2002) hiện đang là sinh viên năm 2 ngành quản trị kinh doanh, luật kinh tế của Trường Đại học Cao Uyển (Kao Yuan University).

  Thời gian gần đây, Huyền Anh được cộng đồng mạng biết đến nhiều hơn sau khi chia sẻ hình ảnh căn hộ hơn 3 tỷ đồng do cô tự mua tặng bản thân khi vừa bước sang tuổi 19.

  Chia sẻ này của Huyền Anh đã khiến không ít người trầm trồ, đặc biệt là các bạn trẻ bởi tuy còn ít tuổi và vẫn đang đi học nhưng cô gái lại có tiềm lực tài chính vững chắc, hoàn toàn xuất phát từ bản thân.

  19 tuổi, cô gái trẻ tự tặng bản thân căn hộ 3 tỷ để "an cư lạc nghiệp" - 1
  Chân dung cô gái sinh năm 2002 thu nhập khủng.

  Được biết, căn hộ gần 3 tỷ cô mới mua là một trong những thành quả cô tự thưởng cho bản thân.

  19 tuổi, cô gái trẻ tự tặng bản thân căn hộ 3 tỷ để "an cư lạc nghiệp" - 3

  18 tuổi đã sở hữu một căn hộ và chuyển ra ở riêng, Huyền Anh cho biết cô là người tự lập từ nhỏ do mẹ mất sớm. “Thật ra mình đã từng nghĩ phải đến 23 – 25 tuổi mình mới có thể sở hữu được một căn nhà cho riêng mình. Nhưng sau khi nghe tư vấn của người thân bên cạnh về câu ‘an cư lạc nghiệp’, mình quyết định mua nhà ở độ tuổi đó” – cô gái 19 tuổi chia sẻ.

  Tổng giá trị căn hộ cô mới mua khoảng 3 tỷ, đây là căn nhà Huyền Anh mua được hoàn toàn dựa vào thu nhập cá nhân của mình. Kiếm tiền giỏi, nhưng cô tự nhận mình không phải là người biết tiết kiệm tiền tốt, chi tiêu khá cảm tính và đôi khi còn chưa hợp lí.

  Căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế theo tone đen – vàng chủ đạo. Còn trẻ tuổi nên cô nàng bị cuốn hút bởi phong cách hiện đại nhưng cũng muốn có thêm một chút cổ điển và tính nghệ thuật trong không gian sống nên trong nhà có nhiều chi tiết mang phong cách châu Âu. Phòng làm việc là không gian rất được tâm đắc vì Huyền Anh dành phần lớn thời gian ở đây nên từ đầu đã chăm chút kỹ càng để cho ra thành quả đúng như tưởng tượng. 

  Hiện tại, cô nàng vẫn đang cố gắng sửa đổi điều này để đầu tư thêm nhiều việc khác. Gia đình không ủng hộ về mặt tài chính nhưng luôn là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần cho Huyền Anh.

  >>> Xem thêm: Bé gái 8 tuổi bị hành hạ: Kiến nghị đổi tội danh người cha sang tội ‘giết người’

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: