More
  HomeBóng Đá Thế GiớiMẹ bé gái 5 tuổi bị ném xuống sông đau đớn tột...

  Mẹ bé gái 5 tuổi bị ném xuống sông đau đớn tột cùng, ôm chặt bài vị con

  -

  TPO – Hay tin dữ về con, chị Lê Thị Ty N., mẹ ruột của cháu T. L. Y. V. tất tả từ TPHCM trở về. Nhìn đứa con gái nằm bất động, chị đau đớn tột cùng.

  Người dân xã đảo Tam Hải bàng hoàng trước sự việc bé gái bị cha ném xuống sông.

  Chiều 17/2, người nhà cháu L. T. Y. V (5 tuổi), nạn nhân vụ cha ném con gái xuống sông đã tổ chức chôn cất bé. Hàng xóm đến tiễn đưa, không ai cầm được nước mắt.

  Chị Lê Thị Ty N. (30 tuổi) kịp từ TPHCM về để tiễn biệt con gái xấu số.

  Nhìn người mẹ nhỏ thó, ôm chặt bài vị con suốt quãng đường từ nghĩa trang về nhà, ai cũng xót thương.

  Năm 2015, chị Lê Thị Ty N. kết hôn với Trần Văn Viên, là người cùng thôn. Sau một thời gian chung sống, vợ chồng thường xuyên cãi vã. Viên thường đánh vợ mỗi khi uống rượu và hay nổi cơn ghen.

  Để mưu sinh và có tiền nuôi con, Lê Thị Ty N. vào TPHCM làm công nhân. Viên theo vào TPHCM một thời gian thì trở về quê.

  Thấy con hay uống rượu, có khi hay tin con dùng “cỏ Mỹ”, bà Lê Thị V. (mẹ đẻ Trần Văn Viên) ra sức khuyên bảo nhưng không được.

  “Nó khi uống rượu vào tính khí ngang tàng, nhưng cũng rất thương con. Bữa hôm đi tàu về nó còn mua quà cho con. Không hiểu sao nó lại gây nên sự việc này”, bà Vân nức nở.

  Liên quan vụ việc, Công an tỉnh Quảng Nam cho biết đã tạm giữ hình sự Trần Văn Viên. Theo điều tra ban đầu, Viên khai nhận hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn trước Tết Nguyên đán Nhâm Dần nên vợ Viên bỏ về nhà cha mẹ ruột (ở cùng thôn) và sau Tết đã vào TPHCM làm công nhân.

  Thời gian gần đây, Viên thường xuyên điện thoại cho vợ nhưng chị không nghe máy. Khoảng 19h ngày 16/2, gây gổ với vợ xong, Viên đến nhà mẹ vợ bồng con gái 5 tuổi là cháu T.L.Y.V. đi bộ đến bến đò thôn Đông Tuần ném cháu xuống sông rồi về nhà.

  Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền địa phương và người dân địa phương tổ chức lực lượng, tàu thuyền tìm kiếm. Đến 0h30 ngày 17/2 đã tìm thấy thi thể cháu bé.

  Xem thêm:

  >>>>>> PSG và cuộc chiến đảo ngược tương lai Mbappe

  >>>>>> M.U bất ngờ phát hiện thêm một máy quét sau trận thắng Brighton

  >>>>>> Chồng ngoại tình, giết vợ con và lời khẩn cầu của con gái: ‘Xin bố đừng làm thế’

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: