More
  HomeGóc 18+Quán nhậu tổ chức 'tiệc sexy': Xác định biểu diễn mang tính...

  Quán nhậu tổ chức ‘tiệc sexy’: Xác định biểu diễn mang tính chất đồi trụy

  -

  Liên quan vụ quán nhậu tổ chức “tiệc sexy” mà Báo Thanh Niên phản ánh, lực lượng chức năng Vĩnh Long đã mời chủ quán đến làm rõ và xác định việc biểu diễn này mang tính chất đồi trụy.

  Liên quan vụ quán nhậu tổ chức “tiệc sexy” giữa lòng thành phố mà Báo Thanh Niên phản ánh, ngày 18.2, Công an TP.Vĩnh Long (Vĩnh Long) phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Vĩnh Long; Thanh tra Sở VH-TT-DL và UBND P.3 (TP.Vĩnh Long) mời làm việc và lập biên bản vi phạm hành chính đối với N.T.K.H (nữ, 32 tuổi, ngụ P.3, Q.8, TP.HCM) chủ quán Ốc Baby (Ốc Baby 2 do chủ quán tự đặt) nằm trên đường Nguyễn Văn Thiệt, khóm 2, P.3, TP.Vĩnh Long, về vi phạm liên quan lĩnh vực văn hóa; an ninh, trật tự an toàn xã hội.

  Sẽ đề xuất xử phạt chủ quán ốc mở “tiệc sexy” trong đêm Valentine
  Quán nhậu tổ chức 'tiệc sexy': Xác định biểu diễn mang tính chất đồi trụy - ảnh 1
  Lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long mời người liên quan đến làm rõ việc chủ quán mở “tiệc sexy

  Theo kết quả xác minh của cơ quan chức năng, lúc 20 giờ 30 phút ngày 14.2, quán Ốc Baby có thuê một nhóm thanh niên (chuyển giới) để tổ chức các hoạt động ca hát, khiêu vũ, biểu diễn, mặc trang phục và hành động để phục vụ khách mang tính chất đồi trụy tại cơ sở kinh doanh; đồng thời mở nhạc, ca hát với âm thanh lớn, làm ồn ào, huyên náo tại khu dân cư, nơi công cộng, ảnh hưởng cuộc sống của người dân xung quanh khu vực đến 0 giờ 10 phút ngày 15.2. Đáng nói, các hoạt động này được một số khách tại quán livestream trực tiếp, quay phim chia sẻ trên mạng xã hội gây bức xúc trong dư luận.

  Tại buổi làm việc với cơ quan công an, trước sự chứng kiến của những người liên quan, chủ quán Ốc Baby đã thừa nhận hành vi vi phạm.

  Quán nhậu tổ chức 'tiệc sexy': Xác định biểu diễn mang tính chất đồi trụy - ảnh 2
  Lực lượng chức năng xác định hành vi biểu diễn tại quán Ốc Baby tối 14.2 mang tính chất đồi trụyXUÂN PHÚC

  Xét thấy các hành vi trên vi phạm khoản 5 Điều 16 Nghị định số 38, ngày 29.3.2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực văn hóa và quảng cáo; điểm a, khoản 1 Điều 8 Nghị định số 144, ngày 31.12.2021 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực an ninh, trật tự, an toàn xã hội; phòng chống tệ nạn xã hội; phòng cháy, chữa cháy; cứu nạn, cứu hộ; phòng, chống bạo lực gia đình nên Công an TP.Vĩnh Long đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với N.T.K.H và tạm giữ giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

  Quán nhậu tổ chức 'tiệc sexy': Xác định biểu diễn mang tính chất đồi trụy - ảnh 3
  Quán Ốc Baby 2 nơi tổ chức “tiệc sexy” giữa thành phố gây xôn xao dư luận mấy ngày quaXUÂN PHÚC

  Đồng thời, căn cứ thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính, Công an TP.Vĩnh Long đề xuất Chủ tịch UBND TP.Vĩnh Long trình Chủ tịch UBND tỉnh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với N.T.K.H theo quy định của pháp luật.

  Như Thanh Niên đã thông tin, tối 14.2, tại quán nhậu Ốc Baby có một nhóm mặc bikini, có người “mặc như không mặc” đi xung quanh quán trên để chèo kéo khách bằng những hành động phản cảm. Thực khách trong quán còn được người cầm micro khuyến khích chạm vào các vùng nhạy cảm của những người trên và nhét những tờ giống tiền vào các vùng nhạy cảm… Nhiều người còn dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh livestream trên mạng xã hội.

  Sự việc phản cảm trên kéo dài trong nhiều giờ đồng hồ ngay giữa trung tâm TP.Vĩnh Long kèm theo tiếng nhạc chát chúa đã thu hút rất nhiều người đến ngồi kín quán và đứng ngoài đường để theo dõi… Đáng chú ý, thời điểm diễn ra “tiệc sexy” có nhiều thiếu nhi đang ngồi tại quán.

  >>> Xem thêm: Có những thứ không nên hỏi thì đừng bao giờ “tò mò”!
  >> Xem thêm: Group “trụy lạc” 4.000 thành viên, quy tụ gái mại dâm gắn mác nhân viên công sở

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: