More
  HomeChuyện Bên Lề"Dát" 2kg vàng lên người mỗi khi ra đường, người đàn ông...

  “Dát” 2kg vàng lên người mỗi khi ra đường, người đàn ông Việt lên báo nước ngoài

  -

  Người đàn ông này gây sốt khi đeo hàng ký trang sức trên người, ô tô và xe máy cũng được mạ vàng.

  "Dát" 2kg vàng lên người mỗi khi ra đường, người đàn ông Việt lên báo nước ngoài - 1
  Anh Trần Đức Lợi được báo Odditycentral đưa tin.

  Trang Odditycentral đưa tin, Trần Đức Lợi (39 tuổi) là một người kinh doanh có tiếng ở tỉnh An Giang. Mới đây, anh gây sự chú ý trên TikTok khi khoe cuộc sống xa xỉ của mình. Tại quê nhà, anh được mọi người biết tới là người có niềm đam mê mãnh liệt với vàng và đồ trang sức đắt tiền.

  Trong 3 năm gần đây, anh Lợi kiếm sống bằng nghề bán thằn lằn Nam Mỹ làm thú cưng xa xỉ. Công việc kinh doanh phát đạt đem lại khoản lợi nhuận lớn giúp anh thỏa mãn đam mê các loại đồ trang sức

  "Dát" 2kg vàng lên người mỗi khi ra đường, người đàn ông Việt lên báo nước ngoài - 3

  Anh cho rằng, việc dát vàng quanh người là cách tốt nhất để thu hút tài lộc, mang lại sự may mắn cho việc kinh doanh của mình. Vì thế, mỗi khi ra đường, anh luôn đeo rất nhiều đồ trang sức bằng vàng.

  “Ban đầu tôi chỉ đeo vài món đồ trang sức, sau đó dần dần mang nhiều hơn. Tôi cũng cảm thấy nó khá nặng nhưng mang hoài rồi cũng quen. Tôi cũng cố gắng tìm sự cân bằng, đồ trang sức nhỏ thì dễ bị vỡ và móp méo, những thứ to thì lại nặng nề nếu đeo lâu”, anh Lợi nói.

  "Dát" 2kg vàng lên người mỗi khi ra đường, người đàn ông Việt lên báo nước ngoài - 4

  Ngoài những món đồ trang sức bằng vàng thường đeo trong các video TikTok, anh Lợi còn có một chiếc xe mui trần và vài chiếc xe máy dát vàng. Anh tuyên bố rằng, tất cả chúng đều được mạ vàng nhưng nhiều người không tin. Ước tính công đoạn dát vàng lên xe đã tốn vài trăm triệu đồng.

  Ngoài ra, anh Lợi còn tiết lộ rằng, mỗi khi ra ngoài anh thường đeo 2kg vàng nữ trang, bao gồm sợi dây chuyền 250g hình rồng, 10 chiếc nhẫn vàng cỡ lớn, 1 chiếc vòng tay “khủng” và 1 chiếc đồng hồ mạ vàng. 

  "Dát" 2kg vàng lên người mỗi khi ra đường, người đàn ông Việt lên báo nước ngoài - 5

  Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, anh Lợi đã trở thành một ngôi sao trên TikTok. Những video của anh luôn có hàng triệu lượt xem, nhiều người còn ước ao như anh, xung quanh được bao phủ bởi vàng.

  >>>>>> Xem thêm: Mẹ bé gái 5 tuổi bị ném xuống sông đau đớn tột cùng, ôm chặt bài vị con

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: