More
  HomeBóng Đá Thế GiớiTình báo Anh: Nga tiến hành hơn 80 cuộc không kích phá...

  Tình báo Anh: Nga tiến hành hơn 80 cuộc không kích phá hủy các mục tiêu của Ukraine

  -

  Theo thông tinh tình báo mới nhất do Bộ Quốc phòng Anh cung cấp thì Nga đã thực hiện hơn 80 cuộc không kích để phá hủy các mục tiêu của Ukraine.

  >>>>>> Trung Quốc lần đầu đưa máy bay tác chiến điện tử áp sát Đài Loan

  Theo thông tin tình báo mới nhất của Anh, nhiều địa điểm của Ukraine đã bị Nga tấn công bằng một loạt vụ không kích tên lửa nhằm vào các vị trí gần thủ đô Kiev cũng như việc sử dụng pháo tầm xa.

  Hơn 80 cuộc không kích đã được thực hiện để phá hủy các mục tiêu của Ukraine.

  Bộ Quốc phòng Anh đã cung cấp một bản cập nhật thông tin tình báo qua Twitter vào hôm thứ Năm lên án việc Nga tiếp tục vi phạm “chủ quyền của Ukraine”.

  Ít nhất 40 binh sĩ Ukraine đã thiệt mạng sau các vụ tấn công

  “Hơn 80 cuộc không kích đã được thực hiện nhằm vào các mục tiêu của Ukraine”, Bộ Quốc phòng Anh cho biết thêm. “Các lực lượng trên bộ của Nga “đang tiến qua biên giới” theo “ít nhất ba trục từ Bắc và Đông Bắc, Đông và Nam từ hướng Crimea”.

  >>>>>> Muốn thưởng thức đặc sản rắn, hãy đến chợ đêm Huaxi Đài Loan

  Chính phủ Ukraine cho biết ít nhất 40 binh sĩ của họ đã thiệt mạng sau khi bị bắn phá vào cơ sở hạ tầng dân sự và quân sự vào lúc 11 giờ sáng (giờ GMT).

  Lực lượng cảnh sát quốc gia Ukraine nói rằng Nga đã thực hiện 203 cuộc tấn công và các cuộc giao tranh diễn ra hầu như khắp nơi trên lãnh thổ Ukraine.

  >>>>>> Thiên đường thư giãn ở beitou Đài Loan

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: