More
  HomeChuyện Bên LềĐài Loan: Thấy hiện tượng lạ, cô gái xinh đẹp cởi đồ...

  Đài Loan: Thấy hiện tượng lạ, cô gái xinh đẹp cởi đồ xuống nước chụp ảnh dù lạnh 6 độ C

  -

  Đài Loan: Thấy hiện tượng lạ, cô gái xinh đẹp cởi đồ xuống nước chụp ảnh dù lạnh 6 độ C

  Những bức ảnh chụp cô gái mặc bikini chụp với hiện tượng “nước mắt xanh” ở vùng nước lạnh giá thuộc đảo Kim Môn, Đài Loan, nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội.
  Cô gái họ Chien chụp ảnh với hiện tượng lạ ở đảo Kim Môn, Đài Loan hôm 20/2. Ảnh: Facebook
  Hôm 20/2, một cô gái họ Chien, làm việc trong ngành công nghệ thông tin ở đảo Kim Môn, Đài Loan, đăng tải trên mạng xã hội các bức ảnh chụp cùng với hiện tượng “nước mắt xanh” và cho biết thêm rằng, cô đã theo dõi sát sao hiện tượng này trong khu vực. Hiện tượng “nước mắt xanh” được cho là do các sinh vật phù du gọi là tảo đơn bào hoặc tảo biển phát sáng có màu xanh lam tạo ra khi chúng bị xáo trộn. 
  Chien cho biết, khi nhận được thông báo về hiện tượng “nước mắt xanh” vào lúc 1h sáng 20/2 tại cảng Xin Hu, cô cùng đám bạn đã chạy ngay tới đó để chụp ảnh. 
  Chien mặc bikini lội xuống vùng nước để chụp ảnh khi nhiệt độ ngoài trời là 6 độ C. Ảnh: Facebook
  Cô gái xinh đẹp cởi quần áo và chỉ mặc mỗi bikini bước xuống nước để chụp ảnh dù nhiệt độ ngoài trời khi đó là 6 độ C. Một người bạn sau đó múc xô nước có đầy tảo biển phát sáng đổ lên đầu Chien. Trong các bức ảnh, ánh sáng xanh lấp lánh của tảo biển tạo ra hiệu ứng siêu thực, tựa như lớp sơn phát quang bao phủ thân hình nóng bỏng của Chien. 
  Chien nhấn mạnh, cô là người có kinh nghiệm bơi lội và cảm thấy an toàn khi chụp ảnh ở khu vực bến tàu. Tuy nhiên, cô gái xinh đẹp khuyến cáo mọi người nên thận trọng nếu muốn bắt chước hành động của cô. 
  Một người bạn múc nước có chứa tảo biển phát sát đổ lên đầu Chien, giúp cô có bộ ảnh ảo diệu. Ảnh: Facebook
  Hsu Hsiao-hsi, người sáng lập trang Facebook Nước mắt xanh Kim Môn, cho biết, “nước mắt xanh” thường xảy ra vào giữa tháng 3 và tháng 5. Việc hiện tượng này xuất hiện vào tháng 2 là bất thường. Hsu cho rằng, những người yêu thích “nước mắt xanh” sẽ nhanh chóng lùng sục để tìm kiếm khu vực có hiện tượng này. Hsu khuyến cáo mọi người nên có người đi cùng và tuân thủ các quy định an toàn phòng dịch. 
  Xem thêm: Chế độ quyền lợi của người lao động đi xuất khẩu lao động tại Đài loan năm 2022
  Vụ ném con gái 5 tuổi xuống sông: Đau đớn qua lời kể của người thân
  bất ngờ hay tin mình bị kẻ xấu tung tin đồn đã tử vong bên Đài Loan để kêu gọi từ thiện.
  Chế độ quyền lợi của người lao động đi xuất khẩu lao động tại Đài loan năm 2022

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: