More
  HomeBóng Đá Thế GiớiU23 Việt Nam vô địch, người hùng Bảo Toàn rưng rưng không...

  U23 Việt Nam vô địch, người hùng Bảo Toàn rưng rưng không nói nên lời

  -

  Người hùng Trần Bảo Toàn vừa có những chia sẻ sau khi toả sáng giúp U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan để lên ngôi vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022.

  U23 Việt Nam vô địch, người hùng Bảo Toàn rưng rưng không nói nên lời - 1
  U23 Việt Nam ăn mừng bàn thắng của Bảo Toàn trong hiệp hai.

  “Cảm xúc lúc này của tôi và toàn đội rất tuyệt vời. Bàn thắng ngày hôm nay vào lưới U23 Thái Lan tôi xin tặng các đồng đội bị Covid-19 và tất cả người hâm mộ Việt Nam”, tiền đạo Trần Bảo Toàn chia sẻ ngay sau trận chung kết U23 Đông Nam Á 2022 giữa U23 Việt Nam và U23 Thái Lan.

  Bảo Toàn chính là người hùng của U23 Việt Nam với cú đánh đầu tung lưới U23 Thái Lan trong hiệp hai, mang về chiến thắng đầy quả cảm, đầy cảm xúc cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam ở trận chung kết U23 Đông Nam Á. Khi được hỏi về cảm xúc của mình sau trận thắng 1-0 trước U23 Thái Lan, cầu thủ thuộc biên chế HAGL rưng rưng không nói nên lời.

  Bảo Toàn xúc động nói tiếp với phóng viên: “Thực sự, tôi không thể diễn tả cảm xúc của mình lúc này. Chúng tôi đã cố gắng hết mình để mang vinh quang về cho tổ quốc.

  Trước khi trận chung kết diễn ra, HLV Đinh Thế Nam đã nói chuyện với chúng tôi về tình yêu người hâm mộ, về sự nỗ lực của VFF để tăng cường cầu thủ sang thi đấu, về những người Việt ở Campuchia đã nhiệt tình hỗ trợ U23 Việt Nam từng bữa cơm”.

  Được biết, các cầu thủ U23 Việt Nam có kết quả âm tính với Covid-19 sẽ lên đường về TP.HCM vào 18h45 ngày 27/2. Trong khi các cầu thủ nhiễm Covid-19 tiếp tục ở lại Phnom Penh để tiếp tục cách ly, điều trị đến khi khỏi bệnh mới về nước.

  >>>>>>>xem thêm : Nhαп ꜱắᴄ ցợᎥ ᴄảм của hai cô ցᎥáօ “ᴄựᴄ phẩm” nhất Hàn Quốc, nóng ɓỏпց thế này bảo ꜱαo điểm ԀαпᏂ chẳng thiếu ꜱᎥпᏂ ʋᎥên nào

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: