More
  HomeChuyện Bên LềĐường dây sex tour có gái bán dâm ngoại quốc được “tú...

  Đường dây sex tour có gái bán dâm ngoại quốc được “tú ông” thành lập như thế nào?

  -

  Vốn là một kẻ vô công rồi nghề, Đặng Văn Nhân đã nảy sinh ý tưởng thành lập đường dây bán dâm, sex tour trong quá trình lang thang trên các mạng xã hội.

  Liên quan đến đường dây sex tour có gái bán dâm ngoại quốc vừa bị triệt phá ở Hà Nội, ngày 26/2, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đặng Văn Nhân (33 tuổi, trú huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

  Đường dây sex tour có gái bán dâm ngoại quốc được “tú ông” thành lập như thế nào? - 1
  Đặng Văn Nhân tại trụ sở công an

  Quá trình điều tra, Đội 2 Phòng PC02 phối hợp với Phòng 4 Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an xác định Đặng Văn Nhân hành nghề tự do, không có công việc ổn định. Khoảng đầu năm 2020, trong khi tham gia các mạng xã hội, Nhân nảy sinh ý tưởng môi giới mại dâm người nước ngoài và người Việt Nam qua mạng internet để thu lợi bất chính.

  Để thực hiện hoạt động môi giới mại dâm, Nhân đã trực tiếp quản trị, điều hành trang web daigiavakn… để đăng tải hình ảnh gái bán dâm người nước ngoài và gái bán dâm người Việt Nam kèm các thông tin của gái bán dâm để khách mua dâm lựa chọn.

  Đồng thời, Nhân đăng tải số điện thoại 0848.199.xxx để khách mua dâm có nhu cầu liên hệ và thỏa thuận giá mua dâm giao động từ 2,5 – 10 triệu đồng/1 lượt mua dâm. Ngoài ra, Nhân sử dụng số điện thoại nói trên lập tài khoản zalo và tài khoản Telegram có tên “Hà Nội chuyên cung cấp gái PGA và…” với khoảng 5.000 thành viên tham gia, thường xuyên có hàng trăm tài khoản trực tuyến. Trong nhóm, Nhân đăng tải các nội dung, quy định của nhóm và đăng tải các thông tin gái bán dâm người nước ngoài và gái bán dâm người Việt Nam trên một số địa bàn thuộc các quận nội thành TP Hà Nội.

  Khi khách muốn mua dâm phải liên hệ với Nhân trước để yêu cầu gái bán dâm và thỏa thuận tiền. Nhân sẽ yêu cầu cầu khách mua dâm chuyển khoản trước số tiền mua dâm qua tài khoản ngân hàng hoặc thanh toán trực tiếp cho gái bán dâm. Mỗi lượt mua bán dâm thành công, Nhân sẽ lấy 30% tiền công môi giới. Sau đó, Nhân sẽ yêu cầu gái bán dâm chủ động liên hệ với khách mua dâm để hẹn địa điểm và thực hiện hành vi mua bán dâm. Ngoài việc bán dâm theo lần, Nhân cũng nhận môi giới gái bán dâm theo kiểu du lịch, nghỉ dưỡng cùng khách (sex tour).

  Ngày 14/1, các trinh sát thuộc Đội 2 Phòng PC02 phối hợp với phòng 4 Cục C02 đã bất ngờ kiểm tra 1 căn hộ villa tại khu đô thị ở huyện Thạch Thất, Hà Nội và 1 phòng tại tầng 7, tòa nhà chung cư quận Cầu Giấy, Hà Nội, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

  Qua làm việc, cơ quan công an xác định 2 cô gái người Việt Nam bán dâm cho 2 quý ông ở căn hộ villa do Nhân dắt mối. Để được 2 chân dài chăm sóc, 2 quý ông này đã chi số tiền 15 triệu đồng/ 1 người/ 1 ngày. Về đôi nam nữ mua bán dâm tại căn hộ chung cư, chân dài này được xác định mang quốc tịch nước ngoài. Để ược mây mưa với người đẹp ngoại quốc, quý ông này đã phải chi 5 triệu đồng/ lần mua dâm.

  Xem thêm: >>>>>> Đài Loan sẽ “tiếp bước” Ukraine?

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: