More
  HomeBóng Đá Thế GiớiNóng Chelsea chính thức lên tiếng sau khi tỷ phú Abramovich bị...

  Nóng Chelsea chính thức lên tiếng sau khi tỷ phú Abramovich bị phong tỏa tài sản

  -

  Chelsea đã đưa ra tuyên bố chính thức sau khi ông chủ Roman Abramovich bị Chính phủ Anh phong tỏa tài sản.

  Nóng Chelsea chính thức lên tiếng sau khi tỷ phú Abramovich bị phong tỏa tài sản - 1
  Tỷ phú Abramovich bị phong tỏa tài sản ở Anh

  Chiều 10/3, Chính phủ Anh chính thức đưa ra lệnh trừng phạt đối với Roman Abramovich. Tỷ phú người Nga bị phong tỏa toàn bộ tài sản, trong đó có cả CLB Chelsea. Và cách đây ít giờ, phía Chelsea đã đưa ra thông báo về vụ việc gây chấn động này.

  Trang chủ của Chelsea viết: “CLB Chelsea đã nhận được thông báo rằng ông chủ Roman Abramovich đã bị Chính phủ Vương quốc Anh trừng phạt.

  Do sở hữu 100% đối với Chelsea FC và các đơn vị liên quan, CLB Chelsea sẽ phải chịu chế tài trừng phạt giống như ngài Abramovich. Tuy nhiên, Chính phủ Vương quốc Anh đã ban hành một giấy phép chung cho phép CLB Chelsea tiếp tục một số hoạt động nhất định.

  Hôm nay, chúng tôi vẫn sẽ hoàn thành các trận đấu của đội nam và đội nữ của mình với Norwich và West Ham, đồng thời dự định sẽ thảo luận với Chính phủ Vương quốc Anh về phạm vi hoạt động của giấy phép nói trên.

  Điều này sẽ bao gồm việc xin sửa đổi giấy phép để CLB Chelsea có thể hoạt động bình thường nhất. Chúng tôi cũng sẽ xin ý kiến chỉ đạo từ Chính phủ Vương quốc Anh về tác động của các biện pháp trừng phạt này đối với quỹ từ thiện Chelsea Foundation và các công việc quan trọng khác trong cộng đồng của chúng tôi. CLB sẽ cập nhật thêm tình hình vào lúc thích hợp”.

  Lệnh trừng phạt của Chính phủ Anh đối với Abramovich khiến Chelsea không được phép mua bán hay gia hạn hợp đồng với cầu thủ. “The Blues” không được bán vé, chỉ những CĐV có vé mùa mới được vào sân. Nhà đương kim vô địch C1 cũng không được bán áo đấu hay bất kỳ sản phẩm thương mại nào. Đội bóng thành London chỉ được tiêu tối đa 20.000 bảng cho các chi phí trước mỗi trận đấu trên sân khách.

  Quyết định từ Chính phủ Anh cũng đồng nghĩa với việc Abramovich không thể bán Chelsea như thông báo trên trang chủ đội bóng này hôm 2/3. Khoản tiền thu được từ việc bán Chelsea sau này sẽ không được trả cho tỷ phú người Nga dù trực tiếp hay gián tiếp.

  Xem thêm:

  >>>>>> “Đại gia” Newcastle được hiến kế, vung 400 triệu bảng “đá bay” MU

  >>>>>> Barca hét giá bán Coutinho hơn 1.000 tỷ đồng, đội của Gerrard đồng ý mua đứt

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: