More
  HomeChuyện Bên Lề"Nữ hoàng phòng gym Hà thành" mặc váy ôm không phòng hộ,...

  “Nữ hoàng phòng gym Hà thành” mặc váy ôm không phòng hộ, khoe trọn vòng 1

  -

  Cô theo đuổi phong cách thời trang khoẻ khoắn, năng động.

  "Nữ hoàng phòng gym Hà thành" mặc váy ôm không phòng hộ, khoe trọn vòng 1 - 1
  Hana Giang Anh khoe hình thể khoẻ khoắn trong chiếc váy tím ôm sát.

  Hana Giang Anh được biết tới là một huấn luyện viên thể hình. Với vóc dáng khoẻ khoắn sau nhiều năm kiên trì luyện tập, cô được người hâm mộ gọi với biệt danh “nữ hoàng phòng gym Hà thành”. 

  Ngoài những chia sẻ thú vị về bí quyết tập luyện, làm đẹp, Hana Giang Anh còn thường xuyên được nhắc tên bởi gu thời trang phóng khoáng. Phong cách thời trang gợi cảm của cô là đề tài gây tranh cãi vì chưa thực sự phù hợp với văn hoá Việt Nam. Một trong số đó có thể kể tới phong cách thả rông, không mặc nội y phòng hộ.

  Dù gây tranh cãi nhưng Hana Giang Anh vẫn tự tin lăng xê phong cách quên áo ngực, bỏ ngoài tai những lời đàm tiếu. Mới đây, trên trang cá nhân, cô tự tin đăng hình mặc váy bodycon, để lộ vòng một ấn tượng. Hana Giang Anh từng công khai nâng cấp vòng 1 nên cô càng thoải mái hơn trong việc thể hiện cá tính thời trang riêng của bản thân.

  Với những người sở hữu vòng một tròn, đầy đặn được ví như bánh bao. Có những người lại thích vòng một hình giọt nước… Tiêu chuẩn vẻ đẹp hình thể mỗi ngày một khác vì thế với công nghệ tiên tiến, bạn hoàn toàn có được những thứ bản thân mong muốn một cách dễ dàng.

  "Nữ hoàng phòng gym Hà thành" mặc váy ôm không phòng hộ, khoe trọn vòng 1 - 3

  Ở góc chụp gần, Hana Giang Anh để lộ vòng một không phòng hộ.

  Hana Giang Anh có mục đích cụ thể khi lăng xê mốt no bra. Theo “nữ hoàng phòng gym”, cô muốn truyền tải sự tự tin cho phái đẹp, yêu cơ thể hơn nhưng cách làm chưa được số đông chấp nhận, nhất là ở Việt Nam. Trào lưu không mặc áo ngực để giải phóng hình thể vẫn còn là điều cấm kị với văn hoá Việt.

  Nữ huấn luyện viên thể hình cho rằng với bản thân cô – một người hay xem ảnh của các cô nàng fitness nước ngoài thì không mặc áo ngực cũng quá là bình thường. Họ tập luyện chăm chỉ, họ đẹp, họ tự tin, họ thoải mái, họ “show off” và Hana Giang Anh cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của bản thân.

  Tất nhiên, khi đón đầu một xu hướng hoặc làm những việc không được số đông công nhận, cô sẽ không tránh khỏi những phán xét, chỉ trích từ số đông.

  “Mình không hoàn hảo, nhưng mình tự tin với bản thân, thích thì hở thôi. Quan trọng là khi mình hở, mình thấy tự tin hơn mặc kín đó các bạn. Vì mình thấy mặc hở lộ ra được điểm mạnh của mình nhiều hơn. Nó chỉ đơn giản như vậy thôi, có gì đâu mà phản cảm” – Hana Giang Anh từng trải lòng.

  Hana Giang Anh thường xuyên bỏ quên áo ngực, tự tin chụp hình đăng mạng xã hội.

  "Nữ hoàng phòng gym Hà thành" mặc váy ôm không phòng hộ, khoe trọn vòng 1 - 5

  Bản thân cô cảm thấy bình thường khi theo đuổi phong cách no bra.

  Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là AAAAAAAAAAA.jpg

  >>>>>> xem thêm :“Tình cũ Trịnh Thăng Bình” dạo phố với mốt áo xẻ ngực lộ vòng 1 đầy đặn quyến rũ.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: