More
  HomeChuyện Bên LềHoa hậu Việt ở nhà 200 tỷ tiết lộ cách sở hữu...

  Hoa hậu Việt ở nhà 200 tỷ tiết lộ cách sở hữu túi xách “đắt nhất hành tinh”

  -

  Là một trong những tín đồ của hàng hiệu, cô có những chia sẻ thú vị để sở hữu những chiếc túi đắt đỏ của thương hiệu Hermes.

  Hoa hậu Việt ở nhà 200 tỷ tiết lộ cách sở hữu túi xách "đắt nhất hành tinh" - 1

  Hoa hậu Phương Lê xinh đẹp, sang trọng với đồ hiệu kín người.

  Hoa hậu Phương Lê được biết tới khi hoạt động showbiz với vai trò người đẹp. Bên cạnh đó, cô còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh đa ngành nghề. Phương Lê thường xuyên livestream chia sẻ về nhiều vấn đề xoay trong cuộc sống và nhận được theo dõi, tương tác lớn từ cộng đồng mạng, những người hâm mộ.

  Mới đây, nàng hậu ở nhà 200 tỷ tiết lộ về bí mật đằng sau những chiếc túi hiệu Hermes – dòng túi được mệnh danh “đắt nhất hành tinh”. Bởi, mỗi chiếc túi có giá lên tới hàng tỷ hay chục tỷ đồng tùy loại.

  Theo hoa hậu Phương Lê, để sở hữu chiếc túi Hermes da đà điểu, bạn phải là thành viên của thương hiệu Hermes với số tiền mua hàng tích điểm ít nhất là 5 tỷ đồng. Bởi, da đà điểu và da cá sấu đều là những món đồ quý hiếm, được sản xuất với số lượng giới hạn. Chính vì thế, ngoài có tiền, bạn cần phải có số điểm tích luỹ lớn.

  Hermes là một trong những thương hiệu được Phương Lê yêu thích. Cô sở hữu bộ sưu tập túi xách phong phú từ màu sắc, chất liệu và kích thước lớn/nhỏ khác nhau. Đặc biệt hơn, cô còn sở hữu 4 chiếc túi xách da cá sấu bạch tạng từ Hermes và Louis Vuitton có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

  Trước đó, Phương Lê cũng từng chia sẻ về hành trình để có được chiếc túi Hermes da cá sấu bạch tạng trước hoài nghi dùng túi giả. Nàng hậu 3 con từng có những chia sẻ cụ thể: “Bạn có biết túi Hermes Himalayan là được làm từ cá sấu bạch tạng, da hoàn toàn tự nhiên, không nhuộm màu nên chiếc túi này có mùi hôi rất đặc trưng. Đây cũng là lý do Phương gọi chiếc túi của mình là “bé hôi”” – Phương Lê nói.

  Ngoài ra, Phương Lê cũng cho hay, thời điểm mua chiếc túi, cô đã phải đợi thời gian 3 tháng mới về tay. Đồng thời, số tiền tích điểm mà cô đạt được là 150.000 USD (khoảng gần 3,5 tỷ đồng) tại store Hermes ở New York để trở thành thành viên VIP. 

  Hoa hậu Việt ở nhà 200 tỷ tiết lộ cách sở hữu túi xách "đắt nhất hành tinh" - 4

  Nàng hậu 3 con sở hữu thân hình quyến rũ, săn chắc nhờ ăn tập điều độ.

  Hoa hậu Việt ở nhà 200 tỷ tiết lộ cách sở hữu túi xách "đắt nhất hành tinh" - 5

  Vóc dáng nuột nà của nàng hậu ở nhà 200 tỷ đồng.

  Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là AAAAAAAAAAA.jpg

  >>>>>> xem thêm :“Tình cũ Trịnh Thăng Bình” dạo phố với mốt áo xẻ ngực lộ vòng 1 đầy đặn quyến rũ.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: