More
  HomeChuyện Bên LềPhát hiện "chiếc hộp bí mật" của chồng giấu bấy lâu, vợ...

  Phát hiện “chiếc hộp bí mật” của chồng giấu bấy lâu, vợ choáng váng khi nhìn thấy thứ bên trong

  -

  Phát hiện “chiếc hộp bí mật” của chồng giấu bấy lâu, vợ choáng váng khi nhìn thấy thứ bên trong
  Sau khi cô vợ đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội đã nhận được vô số sự chú của cộng đồng mạng.

  Sau khi lấy vợ, chuyện làm sao để có “quỹ đen” mà thoát khỏi vòng “kim cô” kiểm soát của vợ luôn là điều “đau đáu” với nhiều đấng mày râu. Mới đây, câu chuyện của cô vợ bỗng nhiên phát hiện “chiếc hộp bí mật” của chồng trong lúc dọn dẹp được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

  Theo đó, vào ngày 7/3, ở thành phố Quảng Châu, Quảng Đông (Trung Quốc), người phụ trong lúc dọn dẹp nhà cửa đã tình cờ tìm thấy một chiếc hộp giấy vô cùng khả nghi bên dưới gầm giường. Tưởng rằng đây là hàng đặt trên mạng chưa khui, cô vợ đã nhanh chóng mở ra thì lập tức choáng váng khi nhìn thấy món đồ cất giữ bên trong.

  Đập vào mắt người vợ là xấp tiền giấy đỏ chót, toàn bộ đều là tờ tiền mệnh giá 100 NDT (hơn 360.000 đồng), tổng cộng có đến 50.000 NDT (hơn 180 triệu đồng) tiền mặt.
  Người phụ nữ tức tốc chạy đi chất vấn chồng. Biết “quỹ đen” của mình đã bị phát hiện, canh chồng chỉ biết xấu hổ mà ngồi im chịu trận, cố gắng nhẫn nhịn trước lời mắng nhiếc hỏi tội của vợ. Cuối cùng, anh ôm đầu gục mặt xuống bàn, ngậm ngùi “tạm biệt” số tiền của mình.
  Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận hài hước cổ vũ anh chồng không nên bỏ cuộc, thua keo này bày keo khác.
  Một số bình luận đáng chú ý:
  “Giấu quỹ đen dưới gầm giường là sai rồi, vợ chỉ cần siêng năng một chút là phát hiện ngay”; “Chớ nên khinh thường giác quan thứ 6 của phụ nữ. Không có thứ gì mà họ không phát hiện ra được”; “Thà rằng ngửa tay xin tiền vợ, còn hơn cứ phải giấu giấu giếm giếm”; “Lần sau nếu có giấu tiền nữa thì hãy chia nhỏ ra, vợ phát hiện chỗ này thì ta còn chỗ khác”.
  Xem thêm:  Quan hệ tình dục giúp giải tỏa trầm cảm
  Chiến sự Nga-Ukraine đẩy giá dầu lập mức cao kỷ lục
  WHO bàn chuyện tuyên bố kết thúc đại dịch COVID-19

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: