More
  HomeTin TứcHà Tĩnh: Khởi tố bị can 17 tuổi đâm chết đàn anh...

  Hà Tĩnh: Khởi tố bị can 17 tuổi đâm chết đàn anh tại quán internet

  -

  Do bị một đàn anh dùng mũ bảo hiểm đánh tại quán internet, Nguyễn Văn Phong (17 tuổi, ở Hà Tĩnh) đã dùng dao thủ sẵn trong người đâm chết nạn nhân.

  Ngày 15.3, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Phong (17 tuổi, ngụ tại xã Xuân Liên, H.Nghi Xuân, Hà Tĩnh), để điều tra về tội giết người.

  Nạn nhân bị Phong dùng dao đâm chết là Trương Trọng Tuấn (20 tuổi, ngụ tại xã Cổ Đạm, H.Nghi Xuân).

  Hà Tĩnh: Khởi tố bị can 17 tuổi đâm chết đàn anh tại quán internet - ảnh 1
  Phong cầm dao đuổi theo để trả thù đàn anh vừa đánh mìnhCẮT TỪ CLIP

  Theo kết quả điều tra, trước đó Phong có mâu thuẫn, gây thương tích cho một người bạn của anh Tuấn. Hai bên sau đó giải quyết dân sự và Phong đồng ý bồi thường cho nạn nhân 1 triệu đồng để lo chi phí thuốc thang nhưng chưa thực hiện.

  Khoảng 11 giờ ngày 4.3, biết Phong đang chơi game tại quán internet ở xã Cổ Đạm, Tuấn cùng một người khác đến tìm, yêu cầu đàn em trả nợ cho bạn mình.

  Do không tìm được tiếng nói chung nên Tuấn đã dùng mũ bảo hiểm đánh vào người Phong. Ngay lập tức, Phong rút con dao mang theo trong người dọa đâm đàn anh. Khi Tuấn bỏ chạy ra khỏi quán thì bị Phong đuổi kịp vung dao đâm nhiều nhát vào vùng cổ anh này khiến nạn nhân gục xuống tại chỗ. Toàn bộ vụ việc được camera an ninh của quán internet ghi lại.

  Hà Tĩnh: Khởi tố bị can 17 tuổi đâm chết đàn anh tại quán internet - ảnh 2
  Quán Internet nơi xảy ra vụ việcTÂN KỲ

  Anh Tuấn sau đó được người dân đưa đến Trạm y tế xã Cổ Đạm để cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên đã tử vong.

  Sau khi gây án, được gia đình vận động, Phong đã đến Công an H.Nghi Xuân đầu thú, giao nộp hung khí gây án và thú nhận về hành vi phạm tội của mình.

  >>> Xem thêm: Xổ số trực tiếp thứ Ba ngày 15.3.2022

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: