More
  HomeBóng Đá Thế Giới19/03 NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG NHẶT ĐƯỢC GẦN 510,000 ĐÀI TỆ VÀ TRẢ...

  19/03 NGƯỜI ĐI ĐƯỜNG NHẶT ĐƯỢC GẦN 510,000 ĐÀI TỆ VÀ TRẢ LẠI CHO NGƯỜI ĐÁNH RƠI

  -

  Một người phụ nữ rất cảm kích khi phần lớn số tiền mặt 510.000 Đài tệ (17.850 USD) mà cô vô tình đánh rơi trên đường phố Tân Bắc vào tối ngày 15/3 đã được người qua đường nhặt lại và trả lại cho cô.

  Một người phụ nữ 42 tuổi, họ Zhuo, đã nhận được một khoản vay 500.000 Đài tệ từ bạn bè. Số tiền mà cô ấy định dùng để mở một cửa hàng đồ uống. Tuy nhiên, khi cô chạy xe trên đường ở Xinzhuang Tân Bắc vào khoảng sau 7 giờ tối, cô đã vô tình đánh rơi chiếc ba lô chứa 500.000 Đài tệ đã vay, 10.000 Đài tệ tiền mặt riêng, thẻ ghi nợ và giấy tờ tùy thân của mình. Vì chiếc ba lô không được kéo đúng cách, đồ đạc của nó nằm rải rác trên đường phố.

  Khoảng 10 người qua đường đã tham gia hành động và nỗ lực nhặt những thứ bị rơi ra khỏi ba lô, và họ đã trả lại số tiền mặt bị mất và tất cả các giấy tờ tùy thân cho một đồn cảnh sát địa phương. Vì số tiền nhặt được quá lớn, cảnh sát đã mượn một máy đếm tiền từ một cửa hàng tiện lợi để đếm số tiền lấy được, trị giá 499.967 Đài tệ.

   >>>>>> 18/03 NGƯỜI ĐÀI VI PHẠM LUẬT CÁCH LY CÓ THỂ BỊ NGỒI T.Ù VÌ KHÔNG ĐÓNG ĐỦ TIỀN P.H.Ạ.T
   >>>>>> 17/03 ĐÀI LOAN DỰ KIẾN TĂNG GIÁ ĐIỆN TỪ THÁNG 4 THÊM 3%

  Sau khi sự việc xảy ra, cô Zhuo đã lên Facebook nói rằng cô nhận được điện thoại từ một người lạ trên đường về nhà vào tối hôm đó, và người này đã hỏi cô rằng cô có bị mất một chiếc ba lô màu xanh hay không. Người gọi điện cũng cho cô biết rằng tiền giấy bay khắp phố, có hơn 10 người nhặt được.

  Người gọi điện cho biết họ đã cố gắng hết sức để giúp nhặt tiền, nhưng không có gì đảm bảo rằng tất cả số tiền sẽ được tìm thấy, họ yêu cầu người phụ nữ nhanh chóng đến đồn cảnh sát để đòi lại những gì đã mất.

  Cô Zhuo cho biết trong một bài đăng trên Facebook rằng trái tim cô chùng xuống sau khi nhận được thông báo, cô nghĩ rằng mình có được một nửa số tiền là may mắn rồi, có lẽ mình sẽ dành phần đời còn lại để trả nợ. Sau khi đến đồn cảnh sát và đòi lại số tiền đã mất, cô không ngừng cảm ơn 4 người tốt bụng tại đồn đã tham gia nỗ lực thu hồi tiền.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: