More
  HomeTin TứcBệnh nhân phẫu thuật nâng ngực tử vong, Bệnh viện 1A chờ...

  Bệnh nhân phẫu thuật nâng ngực tử vong, Bệnh viện 1A chờ công an điều tra

  -

  Ngày 18.3, nữ bệnh nhân 32 tuổi đến Bệnh viện 1A phẫu thuật nâng ngực, nhưng đã tử vong mà chưa rõ nguyên nhân. Sở Y tế TP.HCM yêu cầu báo cáo, cơ quan điều tra đang điều tra.

  Trả lời PV Thanh Niên về việc chị T.T.N.Nh (32 tuổi, ngụ Đồng Tháp) tử vong khi đi nâng ngực tại Bệnh viện 1A theo như gia đình phản ảnh, sáng 19.3, bác sĩ Ngô Anh Tuấn, Phó giám đốc Bệnh viện 1A TP.HCM cho biết, vụ việc đã được phía bệnh viện và gia đình chị Nh. mời công an điều tra nên phải chờ vào kết quả công an điều tra. Hiện ý kiến từ bệnh viện và gia đình bệnh nhân chưa chính xác nên phải chờ.

  Bệnh nhân phẫu thuật nâng ngực tử vong, Bệnh viện 1A chờ công an điều tra - ảnh 1
  Công an Q.Tân Bình tại Bệnh viện 1ANGƯỜI THÂN BỆNH NHÂN CUNG CẤP

  Trả lời câu hỏi bệnh nhân tử vong khi còn đang gây mê hay đã nâng ngực xong, bác sĩ Tuấn nói không trả lời được.

  Cũng trong sáng 19.3, lãnh đạo Sở Y tế TP.HCM cho biết vẫn chưa nhận được báo cáo sự cố y khoa tại Bệnh viện 1A và Sở sẽ có văn bản yêu cầu bệnh viện báo cáo, đồng thời sẽ xem xét thành lập hội đồng chuyên môn.

  Bệnh nhân phẫu thuật nâng ngực tử vong, Bệnh viện 1A chờ công an điều tra - ảnh 2
  Nữ bệnh nhân đã tử vongNGƯỜI THÂN BỆNH NHÂN CUNG CẤP

  Trước đó, trưa ngày 18.3, theo lịch hẹn, chị Nh. đến Bệnh viện 1A phẫu thuật nâng ngực trong tình trạng sức khỏe bình thường. Đến 15 giờ vẫn chưa thấy chị Nh. ra phòng bệnh nên người nhà đã đi hỏi bác sĩ và được báo là chị Nh. đang gây mê, chưa tỉnh nên người nhà xin vào thăm nhưng chưa được. Tuy nhiên sau đó, bác sĩ báo chị Nh. bị tụt huyết áp và cũng từ chối cho người nhà vào gặp. Người nhà chị Nh. linh tính có chuyện nên đã đi đến các phòng tìm và phát hiện chị Nh, đang nằm trên giường trong 1 phòng nhưng đã tử vong.

  Người thân chị Nh. đã mời Công an Q.Tân Bình đến làm rõ sự việc.

  Bệnh viện 1A thường gọi là Bệnh viện chỉnh hình phục hồi sức năng tại địa chỉ 540-522 (số cũ là 1A) Lý Thường Kiệt, P.7, Tân Bình, bệnh viện này trực thuộc Bộ LĐ-TB-XH.

  >>> Xem thêm: Bật mí những cách giải vận xui trong cờ bạc hiệu quả nhất

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: