More
  HomeTin HOT !!!Không nỡ chối từ phụ nữ, chàng trai Việt làm rạng rỡ...

  Không nỡ chối từ phụ nữ, chàng trai Việt làm rạng rỡ “cánh chim Việt” khi làm 23 phụ nữ Úc có bầu

  -

  Trong vòng 1 năm, Alan Phan đã góp công tạo ra 23 đứa trẻ tại Úc.

  Mới đây, Cơ quan Hỗ trợ Sinh sản bang Victoria ( VARTA), Úc cho biết đang tiến hành điều tra một người đàn ông gốc Việt tên Alan Phan (sống tại Brisbane) vì đã hiến tinh trùng quá giới hạn.

  Theo luật của bang Victoria, mỗi nam giới chỉ có thể góp phần tạo ra 10 gia đình, bao gồm cả gia đình của chính họ. Họ phải tới các phòng khám, ký vào mẫu đơn cam kết chưa vượt quá giới hạn này. Trong khi đó, anh Phan thông qua một nhóm trực tuyến đã hiến tinh trùng cho 23 người phụ nữ khác nhau. Thậm chí, anh còn từng hiến tinh trùng cho 3 người trong một ngày.

  Không nỡ chối từ phụ nữ, chàng trai Việt chăm con giống làm 23 phụ nữ Úc có bầu - Hình 1

  Anh Phan đã hiến tinh trùng giúp 23 phụ nữ Úc mang bầu trong vòng 1 năm.

  Anh Phan cho biết việc hiến tặng tinh trùng của mình là sở thích. Anh cảm thấy rất khó từ chối những người phụ nữ đang khao khát có con. “Ban đầu, tôi chỉ định làm 9 lần. Sau đó, tôi nhận được tin nhắn từ một người phụ nữ vào dịp Giáng sinh nói rằng đã có thai, đó là lần thứ 10 của tôi. Rồi tôi nghĩ, chà, mình đã đi quá giới hạn, mình sẽ chỉ giúp một vài người nữa thôi nhưng cuối cùng lại đi đến con số đó”, người đàn ông gốc Việt chia sẻ.

  Anh Phan cũng là một người hiến tinh trùng rất có trách nhiệm. Để đảm bảo “con giống” của mình có chất lượng tốt nhất, anh phải kiêng quan hệ tình dục, tập thể dục hàng ngày và bổ sung nhiều loại vitamin. Những người phụ nữ đã sinh con bằng tinh trùng của anh đều được thêm vào nhóm chat chung để có sự liên hệ với nhau và các con có thể gặp nhau từ khi còn nhỏ.

  Không nỡ chối từ phụ nữ, chàng trai Việt chăm con giống làm 23 phụ nữ Úc có bầu - Hình 2

  Anh Phan cho biết mọi người thích tinh trùng của anh vì sắc tộc.

  Anh khẳng định mình là người đàn ông Việt Nam đầu tiên hiến tinh trùng tại Úc và nhận được nhiều đề nghị nhờ tỷ lệ thành công và sắc tộc.

  Giám đốc điều hành VARTA, Louise Johnson, cho biết cuộc điều tra đang ở giai đoạn đầu và chính quyền cần đảm bảo không có thêm trẻ em nào được sinh ra bằng tinh trùng của anh Phan. Bà Johnson nói: ” Các phôi trong kho không được phép sử dụng. Khi một người hiến tặng đạt đến giới hạn 10 gia đình, phòng khám không dùng phôi được tạo ra bằng tinh trùng của người đó”. Vị giám đốc này cho biết, giới hạn 10 gia đình được đưa ra nhằm ngăn chặn nhiều anh chị em cùng cha khác mẹ sống trong cùng một cộng đồng.

  Không nỡ chối từ phụ nữ, chàng trai Việt chăm con giống làm 23 phụ nữ Úc có bầu - Hình 3

  Anh đang bị điều tra nhưng những người đã nhận tinh trùng đều không quan tâm.

  Tuy anh Phan đang bị điều tra nhưng những người phụ nữ từng nhận tinh trùng của anh không hề có thái độ tiêu cực. Cô Lataya Berg (22 tuổi, sống tại Jimboomba) có con trai chào đời nhờ tinh trùng của anh Phan cho biết rất ngạc nhiên nhưng không lo ngại khi biết rằng anh bị điều tra. Cô nhớ rằng anh nói đã tạo ra 7 gia đình khi họ gặp nhau và chấp nhận điều đó.

  Những lưu ý khi đi xin tinh trùng để sinh con

  Với những cặp vợ chồng vô sinh do không có tinh trùng, tinh trùng không đảm bảo chất lượng hoặc cả những người phụ nữ muốn làm single mom thì việc xin tinh trùng là lựa chọn tối ưu.

  Xin tinh trùng là việc xin hoặc mua tinh trùng từ người quen biết hoặc thông qua các cơ sở y tế, ngân hàng tinh trùng với mục đích sử dụng tinh trùng đó trong thụ tinh ống nghiệm, IUI… để tạo ra em bé.

  Việc xin tinh trùng tùy thuộc với đối tượng cho mà người xin có thể không mất hoặc mất phí. Người cho tinh trùng phải làm đầy đủ các xét nghiệm để đảm bảo tinh trùng sinh ra khỏe mạnh và không mắc các bệnh di truyền sang thế hệ sau.

  Khi muốn xin tinh trùng, bạn phải có giấy tờ xác nhận rằng người chồng không có khả năng sinh con do các vấn đề về tinh trùng, hoặc xác nhận bạn là người phụ nữ đơn thân.

  Phải có người cho tinh trùng và những thông tin cơ bản của họ về mặt pháp lý. Tuy nhiên, thông tin này sẽ không được tiết lộ và họ không cần phải có trách nhiệm đối với đứa trẻ sau này.

  Xem thêm:

  >>>>>> Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây số

  >>>>>> Đài Loan sẽ “tiếp bước” Ukraine?

  >>>>>> Chồng ngoại tình, giết vợ con và lời khẩn cầu của con gái: ‘Xin bố đừng làm thế’

  >>>>>> Thiếu Nữ 18t P.h.ụ.c V.ụ 100 Người Đàn Ông | Bí Mật Băng Đảng Yakuza Và Thảm Sát Junko Furuta

  >>>>>> Triệu Vy và những minh tinh bị ‘phong sát’, vậy ‘phong sát’ là gì?

  >>>>>> Lao động Việt bị nhóm đòi nợ bắt cóc tại Đài Loan, truy tìm khẩn cấp

  >>>>>> Điểm nhấn Leeds 2-4 MU: Fred “Đại Đế” ra tay

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: