More
  HomeTin Tức‘Ông trùm Parkour’ vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy là...

  ‘Ông trùm Parkour’ vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy là ai?

  -

  Với nhiều màn nhào lộn trên nóc các tòa nhà cao tầng khiến khán giả thót tim, Trần Trọng Hiếu (27 tuổi, quê Lâm Đồng) được nhiều người biết tới, tung hô như “ông trùm Parkour” (thể thao mạo hiểm).

  Như Thanh Niên đưa tin, Công an Q.Nam Từ Liêm (Hà Nội) vừa khởi tố, tạm giam Trần Trọng Hiếu (27 tuổi, quê H.Bảo Lâm, Lâm Đồng) và đồng phạm vì “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

  Bước đầu công an xác định Hiếu “vướng vòng lao lý” vì mang theo viên ma túy MDMA trọng lượng 0,43 g trên người. Viên ma túy này Hiếu được một người bạn, cũng là đồng phạm trong vụ án cho.

  ‘Ông trùm Parkour’ vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy là ai? - ảnh 1
  Hiếu và đồng phạm liên quan trong vụ tàng trữ trái phép chất ma túyCÔNG AN CUNG CẤP

  Theo tìm hiểu, học hết cấp 3, Hiếu không chọn cánh cổng đại học mà vào TP.HCM lập nghiệp. Sau thời gian làm thuê, Hiếu trở về quê học động tác, tự tạo địa hình để nhảy, lộn, luyện tập, theo đuổi Parkour (thể thao mạo hiểm) mặc gia đình ngăn cản.

  Năm 2016, Hiếu dọn ra ngoài sống tự lập, và cái tên “bụi đời” cũng được gắn với Hiếu từ đó. Để sống qua ngày và theo đuổi đam mê, Hiếu sẵn sàng làm những công việc vất vả, từ bảo vệ, vác đá, bưng bê, phục vụ sự kiện,… Mỗi lúc rảnh rỗi, Hiếu lại dành thời gian tập luyện Parkour.

  ‘Ông trùm Parkour’ vừa bị bắt vì tàng trữ ma túy là ai? - ảnh 2
  Hiếu thực hiện cú nhảy lộn ngược qua 2 tòa nhà 18 tầng tại Hà NộiMXH

  Năm 2019, Hiếu thực hiện cú nhảy lộn ngược qua khoảng không hơn 1 m giữa tòa nhà cao 18 tầng tại Hà Nội, sau đó được nhiều người biết tới. Hiếu được nhiều người tung hô là “trùm Parkour” tại Việt Nam. Những video nhào lộn trên cao của Hiếu nhận được hàng triệu lượt xem và bắt đầu được mời tham gia nhiều sự kiện Parkour lớn trong và ngoài nước.

  Tháng 7.2019, Hiếu tham gia và giành quán quân tại cuộc thi Vietnam Parkour Championships 2019, sau đó trở thành đại diện Việt Nam tham dự giải Vô địch Parkour châu Á 2019 tại Singapore.

  Tháng 3.2020, Hiếu được Ban tổ chức Olympic Tokyo 2020 gửi giấy mời tham dự thi đấu tại thế vận hội này.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: