More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCảnh sát điều tra vụ đỗ xe trái phép, tìm công nhân...

  Cảnh sát điều tra vụ đỗ xe trái phép, tìm công nhân nhập cư mất tích, bắt 2 người với hơn 200 gam ma túy

  -

  Vào 3 giờ chiều ngày 30 trong giờ tuần tra, cảnh sát phát hiện một chiếc xe đậu xe trái phép tại đầu đường, 2 người trong xe là lao động Việt Nam với vẻ mặt vô cùng lo lắng, trong đó có 1 người là lao động BHP.

  Lúc này 1 người đang để tay trong túi quần không đồng ý rút tay ra. Cảnh sát ra lệnh cho anh ta giao nộp món đồ khả nghi, lúc này anh dùng hết sức mình vứt món đồ không rõ nguồn gốc vào đống sắt vụn bên đường.

  Cảnh sát chờ đồng đội hỗ trợ đến để khống chế hiện trường và đã phát hiện họ Dương vứt đi đó là 1 gói ma túy, ngay lập tức bắt cả 2 lao động. Tại chân ga bên trong xe phát hiện nhiều gói ma túy khác, Tổng cộng thu giữ 4 gói amphetamine (78,01g) và 26 gói cà phê ma túy (125,84g). Thu giữ số tiền trên người 2 lao động và trên xe là 89.000 đài tệ. Cảnh sát nghi ngờ cả hai có liên quan đến buôn bán ma túy nên đưa về trụ sở và tiếp tục điều tra.

  Cảnh sát Vĩnh Khang đã kiểm tra bãi đậu xe bất hợp pháp và phát hiện những công nhân nhập cư mất tích, đồng thời lấy ra hơn 200 gram tiền mặt để giao dịch ma túy và nghi ngờ.

   >>>>>> TÒA NHÀ ĐÀI BẮC TỰ DƯNG SỤP ĐỔ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: