More
  HomeBóng Đá Thế Giới LAO ĐỘNG VIỆT NAM ĐỂ QUÊN XE ĐẠP ĐIỆN Ở ĐÂU...

  [30/03] LAO ĐỘNG VIỆT NAM ĐỂ QUÊN XE ĐẠP ĐIỆN Ở ĐÂU KHÔNG NHỚ, MAY NHỜ CẢNH SÁT TÌM LẠI ĐƯỢC

  -

  Một lao động nước ngoài ở Fengyuan, Đài Trung đã đỗ xe đạp điện mới mua của mình trên vỉa hè bên cạnh bệnh viện Fengyuan nhưng anh không tìm thấy xe mình tại chỗ đỗ vào ngày hôm sau. Sau khi nhận được trình báo, cảnh sát đã nhanh chóng có mặt và tiến hành điều tra.

  Cảnh sát cho biết, bạn lao động làm việc chăm chỉ dành dụm tiền lương để mua xe đạp điện, là phương tiện di chuyển rất quan trọng. Do không có chỗ để xe gần nơi ở nên anh ấy đỗ xe trên vỉa hè bên cạnh bệnh viện Fengyuan, tuy nhiên hôm sau lại tìm không thấy. Chủ xe cho biết mình không cho người khác mượn xe, chìa khóa cũng không bị mất. Vì có rất nhiều xe máy, xe đạp đỗ trên vỉa hè xung quanh bệnh viện, nên cảnh sát cho rằng bạn này có thể đã nhớ nhầm vị trí để xe.

  Vì vậy, cảnh sát đã đi bộ tìm kiếm trong và ngoài bệnh viện, cuối cùng tìm thấy một chiếc xe đạp điện màu đỏ giống với miêu tả của chủ xe nằm trong bãi đỗ xe của bệnh viện. Cảnh sát thông báo với chủ xe ngay sau đó và anh ấy vô cùng vui mừng liên tục cảm ơn cảnh sát đã giúp đỡ, đồng thời xin lỗi vì mình nhớ nhầm vị trí đỗ xe.

  Sở cảnh sát nhắc nhở mọi người nhớ rút chìa khóa và khóa xe khi đỗ xe. Nếu lo lắng mình hay quên vị trí đỗ xe thì có thể tìm những mục tiêu rõ ràng hơn để đỗ xe gần đó hoặc chụp ảnh vị trí đỗ xe bằng điện thoại để lưu lại.

  >>>>>>> 29/03 KHẢO SÁT CÓ 60% Ý KIẾN CHO RẰNG ĐÀI LOAN SẼ ĐƠN ĐỘC MỘT MÌNH CHỐNG LẠI TRUNG QUỐC

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: