More
  HomeChuyện Bên LềBị CSGT kiểm tra nồng độ cồn, người vi phạm: “100 triệu...

  Bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn, người vi phạm: “100 triệu đồng cũng đóng nhưng sếp phải chứng minh”

  -

  Nài nỉ không thành, tài xế K. đổi thái độ, đề nghị CSGT chứng minh ông vi phạm nồng độ cồn vượt mức “kịch khung”.

  Tối 1-4, Đội CSGT Bình Triệu (Phòng CSGT Đường bộ – Đường sắt, Công an TP HCM) lập chốt kiểm tra nồng độ cồn quốc tế dưới chân cầu vượt Bình Phước (phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức, TP HCM).

  Tại đây, CSGT đã đón lõng 1 “bợm nhậu” vi phạm nồng độ cồn vượt mức “kịch khung” 2,5 lần đang lái ôtô hướng từ Bình Dương về TP HCM. Cụ thể, tài xế B.V.K (SN 1978; quê Bình Định) có nồng độ cồn trong người lên tới 1,058 mg/l khí thở.

  Cán bộ xử lý cho biết với mức vi phạm này, tài xế K. sẽ bị phạt tiền từ 30 – 40 triệu đồng. Đồng thời, bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 22 – 24 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

  Play Video

  Quá trình làm việc với CSGT, tài xế K. liên tục có thái độ “không hợp tác”. CSGT yêu cầu ông K. ký tên vào biên bản xác nhận vi phạm, ông K. đề nghị được “đóng phạt tại chỗ” để không bị giam xe.

  Bị CSGT kiểm tra nồng độ cồn, người vi phạm: “100 triệu đồng cũng đóng nhưng sếp phải chứng minh” - 1

  CSGT làm việc với người vi phạm nồng độ cồn.

  Không nhận thức được mức độ nguy hiểm khi điều khiển ôtô tham gia giao thông với mức vi phạm nồng độ cồn của mình, tài xế K. nài nỉ CSGT cho phép tiếp tục điều khiển ôtô về nhà để sáng mai trả cho công ty.

  “Em sai em nhận. Xử phạt em nặng thế nào cũng được nhưng đó là xe của công ty em. Sếp giữ xe, giữ hết giấy tờ là chặn con đường sống của em… Con em sẽ thất học. Các sếp không thương em” – ông K. lè nhè.

  Ông K. nài nỉ CSGT.

  Nài nỉ bất thành, ông K. thay đổi thái độ: “100 triệu đồng cũng đóng nhưng sếp phải chứng minh kết quả này” – người đàn ông khăng khăng. Trong khi đó, ông K. vẫn đang cầm phiếu in thể hiện kết quả đo nồng độ cồn của mình là 1,058 mg/l khí thở.

  Sau gần 1 giờ “cù nhây”, ông K. mới đồng ý ký vào biên bản và cùng CSGT về trụ sở để hoàn tất thủ tục tạm giữ phương tiện.

  Hai tài xế ôtô khác có mức vi phạm nồng độ cồn là 0.335 mg/l khí thở và 0.365 mg/l khí thở. Với mức vi phạm này, tài xế sẽ bị phạt tiền từ 16 triệu đồng đến 18 triệu đồng. Đồng thời, bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 16 đến 18 tháng và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

  >>>>>> xem thêm :“Tình cũ Trịnh Thăng Bình” dạo phố với mốt áo xẻ ngực lộ vòng 1 đầy đặn quyến rũ.

  >>>>XEM THÊM: вấт пցờ ԀαпᏂ тíпᏂ cô ցᎥáօ тɾẻ trong ảnh ɓị chup тɾộм giữa phố khiến các ông bố cũng muốn đi học lại

  Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là AAAAAAAAAAA.jpg

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: