More
  HomeGiải TríNữ diễn viên gặp phải "tai nạn xe hơi tử thần"! 3 người...

  Nữ diễn viên gặp phải “tai nạn xe hơi tử thần”! 3 người bị thương nặng sau khi xe tải chở sỏi lao vào đâm nát

  -

  Đoàn phim của Jin Heung gặp tai nạn thương tâm. (Ảnh / Lấy từ IG, Sở cứu hỏa Gyeonggi) Đoàn nữ diễn viên đã gặp phải "tai nạn xe hơi tử thần"! 3 người bị thương nặng sau khi xe tải chở sỏi lao vào đâm nát

  Đoàn phim của Jin Heung gặp tai nạn thương tâm. (Ảnh / Lấy từ IG, Sở cứu hỏa Gyeonggi)

  Nữ diễn viên Hàn Quốc 21 tuổi Kim Heung-gi, người đã trở thành một hit toàn cầu với bộ phim “Walking with the Gods”, hiện đang gấp rút quay một bộ phim truyền hình mới. Không ngờ, chiếc xe buýt mà đoàn quay vở kịch gặp nạn, nhà sản xuất vở kịch bị tử vong tại chỗ, tài xế và hai nhân viên bị thương nặng. Và Jin Xiangqi, người đã thoát khỏi thảm họa tử vong, cũng đã gửi một thông điệp kêu cứu “Các nhân viên cần được truyền máu, làm ơn!” Tôi hy vọng thế giới bên ngoài sẽ giúp một tay.


  Jin Xiangqi hiện đang tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình mới “Bác sĩ tâm thần Bắc Triều Tiên Liu Shifeng”, đóng chung với Kim Minjae, nhưng không may đã có chuyện xảy ra. Đoàn phim sẽ quay tại trường quay Paju vào ngày 31 tháng 3. Đạo diễn, nhân viên và 9 người khác bắt xe buýt đến đó thì bất ngờ bị tông vào và va chạm vào bên trong xe chở sỏi trên đường đi, dẫn đến một vụ tai nạn xe hơi nghiêm trọng.
  Jin Xiangqi đã đăng trên IG để được giúp đỡ. (Ảnh / Ảnh lấy từ IG của Jin Xiangqi) Đoàn của nữ diễn viên đã gặp phải "tai nạn xe hơi tử thần"! 3 người bị thương nặng sau khi xe tải chở sỏi lao vào đâm nátJin Xiangqi đã đăng trên IG để được giúp đỡ. Vụ tai nạn ô tô khiến cán bộ sản xuất tử vong tại chỗ, tài xế và 2 nhân viên bị thương nặng, hiện vẫn đang được cấp cứu. Jin Xiangqi đã không lên xe này thoát chết mà còn giáng cho cô một đòn nặng, cô ấy đã kêu cứu trên IG ngày hôm nay (2) , “Xe buýt đoàn mà tôi đang quay phim gặp tai nạn, và bây giờ nhân viên của . Cần truyền máu gấp, máu không đủ. ”Cầu xin sự giúp đỡ từ bên ngoài.

  Vụ tai nạn xe hơi khiến Jin Xiangqi bị thương nặng. (Ảnh / Ảnh lấy từ IG của Jin Xiangqi) Đoàn của nữ diễn viên đã gặp phải "tai nạn xe hơi tử thần"! 3 người bị thương nặng sau khi xe tải chở sỏi lao vào đâm nátVụ tai nạn xe hơi khiến Jin Xiangqi bị thương nặng. (Ảnh / lật từ Jin Xiangqi IG)Khi tính mạng của các nhân viên đang bị đe dọa, Jin Xiangqi đã rất hào hứng với bài viết của mình. Cô ấy cũng thừa nhận rằng bài đăng của mình chứa một chút cảm xúc cá nhân và xin lỗi mọi người, “Nhưng, thực sự làm ơn.” đồng thời cô ấy Số thứ tự truyền máu của bệnh nhân cũng được đăng lên, mong rằng người bị thương sẽ bình phục.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: