More
  HomeĐời SốngThảm án ở Cà Mau: Thông tin nghi can tử vong là...

  Thảm án ở Cà Mau: Thông tin nghi can tử vong là sai sự thật

  -

  Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cà Mau xác nhận nghi can vụ ‘thảm án 3 người tử vong’ vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, không tử vong như thông tin đồn đoán.

  Liên quan thông tin nghi can vụ thảm án ở Cà Mau tử vong, ngày 8.4, ông Bùi Đức Văn, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Cà Mau, cho biết đây là thông tin sai sự thật.

  “Người này nhập viện trong tình trạng bị thương rất nặng, trong đó có vết thương bị đứt khí quản và nhiều vết thương trên người. Bệnh viện đã cấp cứu, phẫu thuật các vết thương. Đến nay, bệnh nhân ngưng thở máy, gọi hỏi biết và được sự giám sát chặt chẽ của lực lượng công an”, ông Văn thông tin thêm.

  Như Thanh Niên đã thông tin, khoảng 8 giờ 30 ngày 5.4, ông Trần Văn Hường (68 tuổi, ngụ khóm 6, TT.Cái Đôi Vàm) phát hiện vợ mình là Nguyễn Ngọc Xứng (56 tuổi) cùng con gái Trần Thị Mộng Tuyền (33 tuổi) và cháu ngoại Phan Mạnh Tiến (6 tuổi) tử vong.

  Nghi can vụ thảm án là N.H.L. (33 tuổi), chồng của chị Tuyền. Khi lực lượng công an đến hiện trường thì phát hiện L. có nhiều vết thương trên người nên đưa đi cấp cứu. Hiện L. đang nằm viện dưới sự giám sát chặt chẽ của lực lượng công an. Sức khỏe của nghi can đã tạm ổn, qua cơn nguy kịch.

  Hiện, lực lượng chức năng Công an tỉnh Cà Mau đã khởi tố vụ án để điều tra vụ thảm án 3 người trong 1 gia đình tử vong.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: