More
  HomeBóng Đá Thế GiớiBắt giữ nhóm 4 người Đài Loan chuyên giả dạng khách làng...

  Bắt giữ nhóm 4 người Đài Loan chuyên giả dạng khách làng chơi để cướp tiền của các cô “gái bán hoa” người Việt, Thái Lan, Indo

  -

  Quá luẩn quẩn! Người đàn ông Shen Bingwei thành lập băng nhóm cướp “Ladybug Squad”, nhắm vào những phụ nữ nước ngoài bán dâm, Tòa án quận Tân Trúc cho rằng nhóm này gây nguy hại lớn cho an ninh xã hội, và tuyên phạt 4 thành viên từ 16 năm đến 5 năm tù. vào tháng 2 vì tội cưỡng đoạt tài sản.

  Bản án tuyên bố Shen Bingwei (sẽ được xét xử trong một vụ án riêng) thành lập một nhóm cướp có tên là “Biệt đội bọ rùa”, nhân cơ hội này để cướp phụ nữ nước ngoài và bán gái mại dâm dưới chiêu bài giao dịch tình dục, và lái xe để chờ xem và trả lời, trong khi Huang Renjie chịu trách nhiệm lái xe cho các thành viên Huang Rentai, Yang Chengfeng và Ren Pinsheng mở cửa phòng.

  >>>>> Xem Thêm Một tấm sắt lớn tại công trường Đài Nam rơi từ trên cao xuống trúng vùng đầu và bụng 2 công nhân, bị thương nặng phải đưa đi bệnh viện

  Vào ngày 5 tháng 5 năm ngoái, Shen Bingwei đã yêu cầu một cô gái Thái Lan, A Ling (bút danh), quan hệ tình dục với mình. tát vào mặt cô, đấm và đá cô, sau đó đá A Ling. Bị đè xuống đất, sau đó quay video cuộc họp với Shen Bingwei, theo chỉ dẫn của Shen, tìm kiếm 60.000 nhân dân tệ tiền mặt từ cơ thể của A Ling. Huang Rentai sau đó buộc phải chụp ảnh khỏa thân và cận cảnh bộ phận sinh dục của mình cho Shen Bingwei, sau đó ép A Ling thực hiện hành vi quan hệ tình dục bằng miệng và sau đó gọi cảnh sát, cho rằng A Ling đã ăn cắp tiền của mình trong quá trình mua bán dâm. Huang Rentai đã bỏ đi sau đó. đồn cảnh sát đã ghi chép.

  Ngày hôm sau, Shen Bingwei hỏi Xiao Li (bút danh), một cô gái Việt Nam. và cưỡng đoạt 15.000 nhân dân tệ tiền mặt. Anh ta gọi cảnh sát và sau đó nói dối với các cảnh sát có mặt rằng người phụ nữ gọi là Li đã lấy trộm tiền của anh ta.

  Vào ngày 13 tháng 5 năm ngoái, Shen Bingwei đã nhờ một phụ nữ Indonesia tên là Anna (bút danh) Huang Rentai đến mở cửa phòng và đánh Anna đến gãy sống mũi. Tên cướp đã cướp đi 18.000 nhân dân tệ tiền mặt của cô, sau đó đã gọi cảnh sát và cho rằng Anna đã ăn trộm tiền.

  Ngày hôm sau, Shen Bingwei yêu cầu một phụ nữ Trung Quốc, Xiaomei (bút danh), quan hệ tình dục. Sau khi Yang Chengfeng mở cửa phòng, anh ta đã khống chế Xiaomei bằng cổ và đánh cô. Sau khi đánh Xiaomei, cô bị chấn động. bị thương. Sau đó, cô ấy mới cho biết nơi cất giấu số tiền 38.000 nhân dân tệ.

  Vào tháng 6 năm ngoái, Shen Bingwei hướng dẫn Ren Pinsheng mời Yiyi (bút danh), một phụ nữ Thái Lan được gọi đến cuộc gọi, Ren Nan đã đẩy cô xuống giường, kéo tóc và ép cô lấy tiền. Yiyi đưa hơn 10.000 nhân dân tệ tiền mặt trong túi mỹ phẩm của mình. Ren Pinsheng tát vào mặt cô bằng cử chỉ “YA” và ép cô chụp ảnh khỏa thân. Sau đó, cô gọi điện cho cảnh sát và tố cáo gian dối rằng cô bị gọi là vi phạm Theo lời tố cáo của Yiyi, cảnh sát đã yêu cầu ngay tại chỗ Kiểm tra điện thoại di động của Ren Nan, anh ta phát hiện những bức ảnh khỏa thân, cùng hàng loạt hành vi hãm hiếp xấu xa của bọn cướp “Ladybug Squad” đã bị vạch trần.

  Tòa án quận Tân Trúc đã kết án Huang Rentai 16 năm tù, Huang Renjie 15 năm, Yang Chengfeng 8 năm vào tháng Sáu và Ren Pinsheng 5 năm vào tháng Hai.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: