More
  HomeGóc 18+Cuộc sống đẫm nước mắt phía sau ống kính của các diễn...

  Cuộc sống đẫm nước mắt phía sau ống kính của các diễn viên phim 18+ Nhật Bản gây sốc

  -

  Sản xuất phim 18+ tại Nhật Bản bắt đầu phát triển từ khoảng năm 1996 và được coi là ngành công nghiệp công khai, đem lại lợi nhuận lên đến 60 tỷ USD mỗi năm. Thu nhập cao ngất ngưởng đã thu hút được không ít những cô gái trẻ tham gia vào lĩnh vực này. Theo thống kê, mỗi năm, đất nước Nhật Bản lại tiếp nhận thêm khoảng 6.000 nữ diễn viên mới muốn gia nhập ngành giải trí dành cho người lớn này.

  Sản xuất phim người lớn là ngành công nghiệp kiếm bộn tiền của Nhật Bản

  Tuy nhiên, ít ai biết rằng, sau những thước phim nóng bỏng của các nữ diễn viên phim 18+ là những giọt nước mắt cay đắng mà nhiều người không thể tưởng tượng được.

  Các diễn viên không được nhận thù lao trực tiếp mà sẽ phải thông qua công ty quản lý của họ. Và thông thường, ở giai đoạn này, họ sẽ bị ăn chặn bớt thù lao, ít thì là 10%, nhiều thì lên đến 70 -80%. Do đó, muốn kiếm được nhiều tiền thì đồng nghĩa với việc các nữ diễn viên phải tham gia vào nhiều bộ phim khác nhau. Tuy nhiên không phải lúc nào tình trạng sức khoẻ của họ cũng cho phép làm điều đó.

  Một diễn viên phim 18+ từng tâm sự rằng: “Những điều lặp đi lặp lại với tôi sau những cảnh phim người lớn là: Mồ hôi nhễ nhại, cơ thể nhiều chỗ đau mỏi khủng khiếp”. Nhiều nữ diễn viên còn gặp phải tai nạn nghề nghiệp, thậm chí phải sống cô độc cả đời.

  Tôi không phải thức dậy lúc 6h sáng rồi đi làm và có kỳ nghỉ cuối tuần thoải mái với tiện nghi xa xỉ nhưng công việc này ảnh hưởng tới mọi mặt của cuộc sống cá nhân. Nghề đó khó khăn hơn nhiều so với mọi người tưởng tượng.” Một nữ diễn viên phim 18+ từng chia sẻ.

  Các nữ diễn viên phim 18+ cũng rất khó để chuyển sang nghề khác sau khi giải nghệ.

  Mặc dù được công khai nhưng không phải ai cũng có cái nhìn thiện cảm đối với các diễn viên phim 18+ và các nữ diễn viên cũng không phải ai cũng có đủ nghị lực để vượt qua sự mặc cảm. Phía sau ống kính, họ vẫn là những con người bình thường.

  Cuộc sống phía sau ống kính của những diễn viên phim 18+ gặp không ít trở ngại

  Tuy nhiên, cuộc sống của những “ngôi sao nổi tiếng” này gặp phải không ít trở ngại. Họ thường bắt gặp những cái nhìn chằm chằm bất lịch sự, chỉ chỏ và chụp ảnh liên tục một cách thiếu tôn trọng của người đi đường. Chính vì thế, nhiều nữ diễn viên cho biết, họ nhiều khi không muốn ra đường.

  Các nữ diễn viên phim 18+ biết mình nổi tiếng nhưng là nổi tiếng theo một cách rất khác. Những cái nhìn thiếu thiện cảm và hành động bất lịch sự của người đi đường khiến họ cảm thấy chạnh lòng.

  Đó mới chỉ là một vài mặt trái dễ nhìn thấy của nghề diễn viên phim 18+ tại Nhật Bản. Còn có rất nhiều góc khuất mà người trong cuộc không nói ra và chúng ta không thể tưởng tượng được. Chỉ biết rằng, đó là một công việc hết sức khó khăn, nhiều nguy cơ và đặc biệt là sự kỳ thị đến suốt đời.

  Xem thêm:

  >>>>>> Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây số

  >>>>>> Đài Loan sẽ “tiếp bước” Ukraine?

  >>>>>> Chồng ngoại tình, giết vợ con và lời khẩn cầu của con gái: ‘Xin bố đừng làm thế’

  >>>>>> Thiếu Nữ 18t P.h.ụ.c V.ụ 100 Người Đàn Ông | Bí Mật Băng Đảng Yakuza Và Thảm Sát Junko Furuta

  >>>>>> Triệu Vy và những minh tinh bị ‘phong sát’, vậy ‘phong sát’ là gì?

  >>>>>> Lao động Việt bị nhóm đòi nợ bắt cóc tại Đài Loan, truy tìm khẩn cấp

  >>>>>> Điểm nhấn Leeds 2-4 MU: Fred “Đại Đế” ra tay

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: