More
  HomeBóng Đá Thế Giớinóng / Dây cáp công trường liên tục bị trộm, nhân viên...

  nóng / Dây cáp công trường liên tục bị trộm, nhân viên bảo vệ bắt trộm

  -

  Cáp tại một công trường xây dựng ở quận Xizhi, thành phố Tân Đài Bắc liên tục bị trộm. Trong lễ hội Qingming, nhân viên an ninh đã bắt quả tang một người đàn ông họ Chen ra vào công trường. anh ta sẽ bị buộc tội nặng hơn về hành vi trộm cắp và vi phạm vũ khí.

  Cáp tại một công trường xây dựng ở quận Xizhi, thành phố Tân Đài Bắc liên tục bị mất trộm. Trong kỳ nghỉ lễ Thanh minh, nhân viên an ninh đã bắt được tên trộm người đàn ông họ Chen ra vào công trường. Cảnh sát bắt anh ta và Chen buộc tội anh ta “kiểm tra công trường

  Sở cảnh sát Xizhi nhận được báo cáo từ an ninh của một công trường trong phạm vi quyền hạn của mình vào trưa ngày 3 tháng 4 trong kỳ nghỉ lễ Thanh minh, nói rằng dây cáp đặt trên công trường đã bị đánh cắp ba lần liên tiếp trong tháng 3 năm nay, với tổng thiệt hại khoảng 200.000 nhân dân tệ. Xung quanh công trường có hàng rào nhưng cố tình quay giám sát tầng hầm. Nhân viên bảo vệ làm nhiệm vụ phát hiện dây điện đặt trong kho chứa đồ ở tầng hầm đã bị cắt đứt và đặt bên ngoài một bó đất. Sau đó, khi đi tuần tra thì phát hiện một người đàn ông lạ mặt đang lang thang dưới tầng hầm của công trình xây dựng nên rất khả nghi.

  >>>>> Xem Thêm Bắt giữ nhóm 4 người Đài Loan chuyên giả dạng khách làng chơi để cướp tiền của các cô “gái bán hoa” người Việt, Thái Lan, Indo

  Đồn cảnh sát Xizhi trong khu vực tài phán đã lọc màn hình và khóa một người đàn ông họ Chen (67 tuổi) mặc quần áo sẫm màu, đi giày đi mưa, đội mũ lưỡi trai đen và đeo ba lô trên lưng. Sau khi nghiên cứu, nhận định rằng Chen có thể đã ăn tủy và biết mùi vị nên lại tiếp tục phạm tội, cảnh sát đã đến công trường vào đêm khuya ngày 3 và chờ thỏ. Thứ 3, họ nhìn thấy Chen Nan xuất hiện dưới tầng hầm và cầm gậy đi tuần xung quanh, sẵn sàng gây án. ba lô tại chỗ.

  Khi Chen Nan bị bắt, anh ta phủ nhận hành vi phạm tội và lập luận rằng anh ta bị yêu cầu “kiểm tra công trường”. Anh ta thú nhận sau khi bị cảnh sát thẩm vấn. điều tra trên cơ sở cố gắng làm tăng thêm hành vi trộm cắp và vi phạm súng.

  Cáp tại một công trường xây dựng ở quận Xizhi, thành phố Tân Đài Bắc liên tục bị mất trộm Trong kỳ nghỉ lễ Thanh minh, nhân viên bảo vệ bắt quả tang một người đàn ông họ Chen (phải) ra vào công trường.

  Cáp tại một công trường xây dựng ở quận Xizhi, thành phố Tân Đài Bắc liên tục bị mất trộm Trong lễ hội Qingming, nhân viên an ninh đã bắt quả tang một người đàn ông họ Chen ra vào công trường, cảnh sát bắt giữ anh ta với một thanh kiếm katana

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: