More
  HomeBóng Đá Thế GiớiDajia Ma sẽ đóng quân tại đền Xingang Fengtian vào tuần tới

  Dajia Ma sẽ đóng quân tại đền Xingang Fengtian vào tuần tới

  -

  Mẹ của Dajia dự kiến ​​sẽ bắt đầu lái xe vào ngày 8 tháng 4 và ở lại Cung điện Fengtian vào ngày 11 tháng 4

  Dajia Ma đã đi khắp đất nước trong chín ngày tám đêm, dự kiến ​​cô sẽ ở chùa Fengtian ở Xingang vào ngày 11 tháng 4. Sáng hôm sau sẽ tổ chức lễ sinh nhật trước chùa. được yêu cầu phải đi sớm, và những người sùng đạo được khuyến khích tiêm 3 liều vắc-xin càng sớm càng tốt.

  Đền Dajia Zhenlan dự kiến ​​sẽ bắt đầu hoạt động vào ngày 8 tháng 4 và sẽ đóng quân tại đền Xingang Fengtian vào ngày 11 tháng 4. Vào lúc 8 giờ sáng ngày hôm sau, một buổi lễ sinh nhật sẽ được tổ chức. Ngôi đền ước tính rằng hàng trăm nghìn người sẽ đến tham dự Khu phố Xingang.

  Sáng nay, chính quyền quận Gia Nghĩa đã tổ chức cuộc họp điều phối sự kiện chào mừng Dajia Mazu lần thứ 2. Thẩm phán quận Weng Zhangliang đã chủ trì cuộc họp và thảo luận về các biện pháp phòng chống dịch bệnh có liên quan với He Dahuang, chủ tịch chùa Fengtian, các phòng và ban của quận. chính quyền. Sau cuộc họp, các giám đốc và giám sát của Fengtian Palace, nhân viên và tình nguyện viên, cùng đội đón tiền trạm được yêu cầu hoàn thành 3 liều tiêm chủng.

  Phía Fengtian Temple cho rằng, các đội ở trong tòa nhà Pilgrim và trường tiểu học Xingang, trường tiểu học Xingang và trường tiểu học Văn Xương nên thực hiện hệ thống chung, lập sổ thống nhất và thay thẻ căn cước. Anh cũng phối hợp với Cục Bảo vệ Môi trường và đội vệ sinh của Văn phòng Thị trấn Xingang để dọn dẹp và rời đi trước trưa ngày 12/4.

  He Dahuang, chủ tịch của Fengtian Temple, nói rằng Fengtian Temple hoàn toàn hợp tác với chính sách phòng chống dịch của chính quyền trung ương và chính quyền quận. Chúng tôi kêu gọi các tín đồ hoàn thành việc tiêm phòng ba liều càng sớm càng tốt, và đến Văn phòng chùa Fengtian ở Xingang để xin thẻ căn cước có thẻ nhỏ màu vàng hoặc chứng chỉ số.

  Mẹ của Dajia dự kiến ​​sẽ bắt đầu lái xe vào ngày 8 tháng 4 và ở lại Cung điện Fengtian vào ngày 11 tháng 4

  >>>>> Xem Thêm MẸ VỨT CON VÀO NHÀ VỆ SINH

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: