More
  HomeUncategorizedNỗi oan của người đàn ông mang án sát hại cô bé...

  Nỗi oan của người đàn ông mang án sát hại cô bé hàng xóm: Mất tích bí ẩn

  -

  Gần như toàn bộ người dân thị trấn cùng với cảnh sát, lính cứu hỏa và các tình nguyện viên đã lùng sục khắp các ngóc ngách nhưng vẫn không thể tìm ra tung tích của cô bé 9 tuổi

  36 năm sau khi cô bé 9 tuổi bị sát hại, người hàng xóm của cô là Guy Paul Morin mới có thể thở phào nhẹ nhõm vì cuối cùng cũng chấm dứt được những nỗi đau mà anh đã phải chịu đựng khi bị coi là kẻ sát nhân bệnh hoạn.

  Cô bé Christine Jessop.

  Mất tích bí ẩn

  Christine Jessop là một bé gái 9 tuổi sống tại thị trấn nhỏ yên tĩnh Queensville, phía bắc thành phố Toronto (tỉnh Ontario, Canada). Christine có đôi mắt sáng, thích bóng chày và đi xe đạp. Cô bé rất yêu thích động vật và mơ ước lớn lên trở thành một bác sĩ thú y.

  Chiều ngày 3/10/1984, mẹ của Christine đưa em trai đi khám răng nên dặn Christine tan học cứ về nhà trước. Nghe lời mẹ, cô bé trở về, cất cặp xách và rồi biến mất.

  Khi trở về, người mẹ thấy cặp sách của con đã ở trên giường nhưng tìm quanh nhà vẫn không thấy Christine đâu. Cô liền gọi cho bạn bè con gái nhưng cũng chẳng ai biết Christine ở đâu. Một cô bé cùng đi học với Christine nói chiều hôm đó khi xuống xe đưa đón học sinh vẫn nhìn thấy bạn đi bộ về nhà.

  Mẹ của cô bé bắt đầu thấy sợ hãi. “Có cái gì đó khiến tâm trí của tôi nghĩ rằng  mọi thứ đang không ổn”, cô nói. Sau khi tìm kiếm khắp nơi mà không có kết quả, người mẹ vội báo cảnh sát.

  Ngay sau đó, một cuộc tìm kiếm trên phạm vi rộng đã được tiến hành. Gần như toàn bộ người dân thị trấn cùng với cảnh sát, lính cứu hỏa và các tình nguyện viên đã lùng sục khắp các ngóc ngách và những cánh đồng xung quanh, dù là khi màn đêm đã buông xuống. Không ai biết rằng thời điểm đó, Christine không còn ở trong thị trấn nữa.

  Cặp sách của Christine để ở nhà, chứng tỏ cô bé đã về đến nhà. Tuy nhiên gần 3 tháng sau, tung tích của Christine vẫn bặt tăm.

  Xác chết trên cánh đồng

  Cho đến ngày 31/12/1984, khi người người chuẩn bị đón giao thừa và bước sang năm mới, mọi hy vọng của cha mẹ Christine hoàn toàn vụt tắt khi cảnh sát thông báo một nông dân đã tìm thấy bộ quần áo rách nát và xác chết đang phân hủy của cô bé trên cánh đồng ở Sunderland, Ontario, cách nhà nạn nhân khoảng 55km về phía đông.

  Theo kết quả khám nghiệm, Christine bị tấn công tình dục và bị đâm nhiều lần. Một lần nữa, hầu hết người dân thị trấn lại cùng tới đám tang của Christine chia sẻ nỗi đau mà gia đình cô bé phải chịu đựng.

  Áp lực từ nhiều phía, cảnh sát Canada quyết tâm phải phá bằng được vụ án. Tuy nhiên thời điểm này công nghệ ADN chưa đủ tiên tiến để có thể đưa ra kết quả chính xác từ các mẫu lấy được trên thi thể phân hủy của nạn nhân. Họ chỉ có thể điều tra các đối tượng khả nghi.

  Cảnh sát sau đó đưa ra nhiều câu cho mẹ của Christine, trong đó có những người mà cô có thể nghi ngờ. Người đầu tiên người mẹ nghĩ đến là hàng xóm Guy Paul Morin.

  Guy sống với bố mẹ ngay cạnh nhà Christine. Người đàn ông 24 tuổi làm công nhân nhà máy sản xuất đồ nội thất. Anh ta thích nuôi ong và chơi kèn trong một ban nhạc cộng đồng.

  Mẹ của Christine nói với cảnh sát rằng anh ta là một “gã kỳ dị”. Gia đình Morin sống khá ẩn dật. Guy cũng khiến người khác phải nghi ngờ khi không tham gia tìm kiếm Christine hay dự đám tang của cô bé như hầu hết những người dân khác trong thị trấn dù là hàng xóm sát vách.

  >>>>XEM THÊM: вấт пցờ ԀαпᏂ тíпᏂ cô ցᎥáօ тɾẻ trong ảnh ɓị chup тɾộм giữa phố khiến các ông bố cũng muốn đi học lại

  Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là AAAAAAAAAAA.jpg

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: