More
  HomeTin HOT !!!Ấm áp tình người. Sở Di trú hỗ trợ đưa người lao...

  Ấm áp tình người. Sở Di trú hỗ trợ đưa người lao động về nước

  -

  Ấm áp tình người. Sở Di trú hỗ trợ đưa người lao động về nước

  Việc tạm giam và trục xuất những người nhập cư bất hợp pháp là có liên quan đến việc đảm bảo nhân quyền cơ bản và hình ảnh quốc tế của nước nhà. Trại tạm giam Nghi Lan thuộc Sở Di trú với tinh thần quan tâm nhân đạo, phục vụ và làm theo quy định pháp luật, chấp hành nghiêm túc các quy định và biện pháp phòng chống dịch, tăng cường ổn định tâm lý của người bị tạm giam, tích cực giải quyết thủ tục trục xuất để người bị tạm giam được yên tâm trong thời gian ở trại tạm giam và được trở về nhà trong thời gian sớm nhất.
   Trại tạm giam Nghi Lan cung cấp dịch vụ phòng khám lưu động vào các ngày thứ ba và thứ năm hàng tuần, để cho người bị tạm giam có thể cảm nhận được sự ấm áp và tính chuyên nghiệp của ngành y tế Đài Loan, và để có được trạng thái thể chất và tinh thần khỏe mạnh và ổn định hơn trong thời gian ở trại tạm giam. Năm ngoái, Sở Y tế Dongshan (Đông Sơn) đã đến trại tạm giam Nghi Lan khám chữa bệnh 46 lần, bệnh viện Bo-ai (Bác Ái) 35 lần, tổng cộng có gần 1.000 người bị tạm giam được hưởng lợi.
  Cuối năm ngoái, người Việt Nam bị tạm giam họ Đỗ được đưa đến bệnh viện Bo-ai cấp cứu do lên cơn hen suyễn, trong quá trình điều trị, anh ấy bị hôn mê một thời gian, sau khi anh ấy được đưa đến bệnh viện, trại tạm giam Nghi Lan đã bố trí một người đến ở bệnh viện mỗi ngày để theo sát tình trạng sức khỏe của anh ấy, cán bộ của trại tạm giam cũng nhiều lần đến thăm bệnh nhân và cũng đã giúp đỡ liên hệ với vợ của anh ấy, sau đó nhóm Di dân mới đã nhiệt tình hỗ trợ vợ của bệnh nhân đến bệnh viện thăm chồng của mình. Sau khi khỏe mạnh trở lại, anh Đỗ đã trở về quê nhà để đoàn tụ với gia đình trước Tết.
   Giám đốc trại tạm giam Nghi Lan Lâm Tuấn Lương nhấn mạnh, trại tạm giam cung cấp những phục vụ nhân ái, gần gũi, thiết thực với cuộc sống của người bị tạm giam, thấu hiểu nhu cầu và những khó khăn của họ, mong tiếp thêm sức mạnh tích cực, ấm áp để người bị tạm giam yên tâm chờ ngày trở về quê nhà.
  Xem thêm:  
  Chiến sự Nga-Ukraine đẩy giá dầu lập mức cao kỷ lục
  WHO bàn chuyện tuyên bố kết thúc đại dịch COVID-19
  Xuất hiện biến thể phụ BA.2, mối đe dọa mới cho đại dịch

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: