More
  HomeBóng Đá Thế GiớiWang Pinxun lại ở đây, từ tôm hùm trong "Fragrant, Fang, Hua,...

  Wang Pinxun lại ở đây, từ tôm hùm trong “Fragrant, Fang, Hua, Li” được ăn miễn phí

  -

  Wangpin Steak, một công ty con của Wangpin (2727), đang kỷ niệm sự kiện chính trong Ngày của Mẹ, “Những người mất tích”. Nhà hàng sẽ ra mắt vào hôm nay (15) và mời nghệ sĩ Xie Yifen Janet Hsieh làm đại sứ thương hiệu. Từ nay đến 31/5, Bất cứ ai có tên với các bà mẹ “” Fen, Fang, Hua, Li “đến cửa hàng để dùng bữa ăn định sẵn, miễn là người đó trùng tên, một nửa” Tôm hùm nướng kiểu Pháp “(trị giá 558 nhân dân tệ) sẽ được được xử lý ngay tại chỗ, và hai nhân vật bất kỳ có cùng tên sẽ được xử lý thành món “Tôm hùm nướng kiểu Pháp”. Tôm hùm nướng ”(trị giá $ 1,116).

  Ngoài ra, Wangpin Steak cảm ơn sự ủng hộ của người tiêu dùng đối với sự kiện Ngày của Mẹ trong hai năm qua. Trong sự kiện này, chương trình giảm giá mua mang về đã đồng loạt được đưa ra. Số tiền hóa đơn mua mang về là hơn 1.699 nhân dân tệ, bằng một nửa ” Tôm hùm nướng kiểu Pháp “(trị giá 558 nhân dân tệ) được phục vụ vào Ngày của mẹ. Mẹ ăn những món ngon ở nhà cho những ngày lễ.

  Sự kiện Truy tìm Tôm hùm Ngày của Mẹ Wangpin Steak được tổ chức vào năm nay thứ ba. Năm 2020, nó sẽ được gọi theo tên hay của lớp 5 và lớp 6 là “Xiu, Xia, Shu, Mei”; vào năm 2021 là lớp 7 và lớp 8 “Ya, Ting, Yi” sẽ được gọi là Jun “, thế hệ bà mẹ mới, đã thu hút hơn 20.000 bà mẹ” được ngưỡng mộ “trong hai năm qua. Những bà mẹ nổi tiếng được chọn năm nay được đại diện bởi” Fen, Fang, Hua “Li”, với các nhóm tuổi trải dài từ bốn, năm tuổi và Lớp sáu có ba thế hệ và hy vọng sẽ mời được nhiều bà mẹ tham gia, thể hiện tinh thần thương hiệu về sự kết hợp giữa các thế hệ của Wangpin Steak


  >>>>> Xem Thêm Dajia Ma sẽ đóng quân tại đền Xingang Fengtian vào tuần tới

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: