More
  HomeBóng Đá Thế GiớiChú mèo bị treo cổ trên nóc sân vận động tầng 5!...

  Chú mèo bị treo cổ trên nóc sân vận động tầng 5! Khán giả giải cứu

  -

  Có phải là chiến thắng của cuộc đua có thể đoàn kết các trái tim và cổ vũ? Câu trả lời là hãy cứu con mèo! Trong một trận đấu bóng đá của nước ngoài, người ta nhìn thấy một con mèo đang run rẩy trên trần nhà, con mèo này liều lĩnh móc mép tường bằng chân trước để không bị ngã, trông rất nguy hiểm, nhưng sức mạnh của cánh tay vẫn không thể cản được trọng lực. Nó rơi xuống một cách yếu ớt nhưng bên dưới đã có một nhóm người nhiệt tình, họ đã thu dọn vật dụng xung quanh để có thể bắt được mèo. Cuối cùng, chú mèo đã hạ cánh thành công trong tấm vải mềm và không bị thương ngoài da. Những người hâm mộ đã nhìn thấy điều này cảnh đứng lên cái khác.

  Trên sân, có thể nhìn thấy một con mèo đang run rẩy từ trên trần nhà

  Một trận đấu bóng đá đang được tổ chức tại sân vận động Hard Rock ở Florida, Hoa Kỳ. Trên mép rèm trần, có thể nhìn thấy một con mèo mướp nhỏ đang vật lộn trên bờ vực của cái chết. Nó đang cố gắng móc mép bằng chân trước để ngăn chính nó rơi xuống. Nếu nó rơi, nó sẽ là cái chết của một tòa nhà năm tầng. Chiều cao, và những người xem cũng chú ý đến cảnh này, và họ đều tìm kiếm các đạo cụ trong tay để cứu con mèo, và cuối cùng tìm thấy một vải mềm có in hình quốc kỳ. Có thể, cuối cùng, mèo con bị lỏng chân trước vì thiếu sức, còn mèo trên không tiếp tục vùng vẫy. Rất may là đám đông bên dưới đã chuẩn bị kỹ lưỡng và giải cứu thành công con mèo con với một mảnh vải, và con mèo con được bình an vô sự.

  Một chú mèo ngay lập tức trở thành tâm điểm của trò chơi. Khi chú mèo được giải cứu thành công, khán giả hò reo vang dội, thậm chí còn đứng dậy vỗ tay, phấn khích như nhìn thấy điểm số của đội yêu thích. thực sự “rất truyền cảm hứng”, “một con mèo có thể thu thập trái tim của mọi người”, “Tôi cũng cổ vũ theo !! Tôi rất cảm động

  >>>>> Xem Thêm Chiến hạm Moscow Elegy cũ của Nga, sát thủ trên biển đã có 40 năm trên chiến trường

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: