More
  HomeBóng Đá Thế GiớiTIN BUỒN: Bé trai trong cặp song sinh của Ronaldo qua đời

  TIN BUỒN: Bé trai trong cặp song sinh của Ronaldo qua đời

  -

  Gia đình của Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez đón tin buồn khi bé trai trong cặp song sinh của họ đã qua đời.

  Hồi cuối tháng 10 năm ngoái, Ronaldo thông báo trên mạng xã hội về việc bạn gái của anh, Georgina đang mang song thai. Nhưng vào rạng sáng ngày 19/4/2022 theo giờ Việt Nam, tin dữ đã ập đến với gia đình của họ, khi một em bé trong cặp song sinh này đã qua đời. Thông tin đó vừa được CR7 chính thức xác nhận thông qua một bài đăng trên trang Instagram và Twitter cá nhân.

  “Đây là nỗi buồn bi thương nhất của chúng tôi. Chúng tôi phải thông báo rằng một bé trai đã qua đời. Đó là nỗi đau lớn nhất mà bất cứ bậc cha mẹ nào cũng có thể cảm nhận được. Chỉ có sự ra đời của bé gái mới cho chúng tôi sức mạnh để vượt qua quãng thời gian khó khăn này với sức mạnh và sự hạnh phúc”, Ronaldo viết.

  “Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đội ngũ bác sĩ, y tá, các chuyên gia vì sự quan tâm và chăm sóc của họ. Tất cả chúng tôi đều rất đau lòng vì sự mất mát ấy. Chúng tôi xin chân thành yêu cầu sự riêng tư cho chính bản thân mình trong thời điểm nhạy cảm này. Con trai à, con là thiên thần của bố mẹ. Gia đình chúng ta sẽ mãi mãi yêu con”.

  TIN BUỒN: Bé trai trong cặp song sinh của Ronaldo qua đời - Hình 1

  Thông qua dòng thông báo được đăng tải trên tài khoản mạng xã hội của Ronaldo, có thể phỏng đoán rằng Georgina đã không may bị sảy thai khi đang mang hai em bé (một trai, một gái) trong bụng. Tuy nhiên, họ cùng các bác sĩ và y tá đã nỗ lực hết sức, nhưng chỉ giữ được bé gái, chứ không thể cứu được bé trai. Đây là một nỗi đau tinh thần quá lớn đối với gia đình của Ronaldo và Georgina.

  Xem thêm:

  >>>>>> Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây số

  >>>>>> Đài Loan sẽ “tiếp bước” Ukraine?

  >>>>>> Chồng ngoại tình, giết vợ con và lời khẩn cầu của con gái: ‘Xin bố đừng làm thế’

  >>>>>> Thiếu Nữ 18t P.h.ụ.c V.ụ 100 Người Đàn Ông | Bí Mật Băng Đảng Yakuza Và Thảm Sát Junko Furuta

  >>>>>> Triệu Vy và những minh tinh bị ‘phong sát’, vậy ‘phong sát’ là gì?

  >>>>>> Lao động Việt bị nhóm đòi nợ bắt cóc tại Đài Loan, truy tìm khẩn cấp

  >>>>>> Điểm nhấn Leeds 2-4 MU: Fred “Đại Đế” ra tay

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: