Site icon Đài Loan Hub

Hiền Hồ bị hàng xóm tiết lộ nhân cách thật: “Chảnh, 10 người thì 2 người thương, 8 người ghét”

Những chia sẻ của xóm giềng khiến nhiều người càng bất ngờ hơn về Hiền Hồ.

Trong bài đăng mới nhất, Hiền Hồ đứng ra nhận lỗi. Cô cho biết, thất vọng với chính bản thân mình vì những chuyện xảy ra. Không chỉ xin lỗi khán giả, Hiền Hồ xin lỗi cả những người đã “vô tình bị cuốn vào câu chuyện này”.

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang tranh cãi trái chiều xoay quanh động thái mới của giọng ca sinh năm 1997. Trong khi phần đông khán giả cho rằng, Hiền Hồ cần nghiêm khắc hơn với chính bản thân mình thì số khác bày tỏ: “Đánh kẻ chạy đi không ai đánh người chạy lại”.

Đáng chú ý, theo lời kể của hàng xóm sát bên nhà Hiền Hồ mới đây, thì nữ ca sĩ có tuổi thơ hồn nhiên, năng động như bao bạn bè cùng trang lứa. Cô lên thành phố tự lập khi mới học lớp 10, cố gắng giúp bản thân thoát nghèo. Đây chính là cơ duyên để cô ghi danh và đạt thành tích nhất định ở chương trình tìm kiếm tài năng về âm nhạc.

Khi tham gia cuộc thi, Hiền Hồ nhận được sự ủng hộ tích cực của người dân địa phương. Thế nhưng lúc thành danh, vì bận rộn cho việc xây dựng sự nghiệp, Á quân 20 tuổi khi ấy đã làm một số người hàng xóm thất vọng, không còn thiện cảm. Cô hiếm khi về quê, thường chỉ về trong đêm và đi ngay. Từ đó mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và hàng xóm không còn thân thiết được như trước.

“Hiền Hồ bây giờ người thương thì ít mà người ghét nhiều lắm. 10 người thì 2 người thương, 8 người ghét rồi. Mình có thành công đi chăng nữa thì mình về mình phải hòa nhã với xóm làng, vui vẻ đúng không? Ai cũng ủng hộ cho mình mà. Lúc nó mới đi thi ai cũng ủng hộ, ai cũng thấy thương, nhắn tin bao nhiêu tiền 1 tin họ vẫn nhắn tin ủng hộ mà. Đến khi Hiền tới Hiền về…

Nói chung là khi Hiền Hồ đạt được ý muốn của Hiền rồi thì Hiền về đây, Hiền không hỏi ai nữa hết. Nhiều người ghét lắm. Người thương thì ít người ghét thì nhiều. Người ta ganh tị mình rồi, mình phải sống cho hòa nhã, vui vẻ. Mình chào đón xóm làng, vui vẻ thì ai người ta cũng thương”, hàng xóm chia sẻ.

Đặc biệt, sau khi xảy ra lùm xùm cặp đại gia U60, hàng xóm nữ ca sĩ nhận xét: “Giờ mấy bà nói thêm nói bớt nói dữ lắm, nói xấu Hiền ghê lắm. Bởi vì trước đây Hiền về ta đây thành đạt như này như kia không có hòa nhập với ai hết, cho nên giờ họ trách.

Người ta nói thêm, nói bớt, nói đau đầu luôn. Mình thì mình nói: Thôi kệ họ, chuyện của họ mình nói thêm, nói bớt làm gì. 10 người còn 2 người thương chớ 8 người ghét. Mà ghét cũng chẳng làm gì được Hiền. Ngon lành rồi làm gì được Hiền, ghét thì ghét, nói cho mỏi miệng thôi”.

Theo hàng xóm, Hiền Hồ chia sẻ nữ ca sĩ xây nhà cho mẹ ruột khoảng 1 năm trước. Vào ngày đặc biệt, cô chạy xế hộp 13 tỷ đậu trước nhà, gần như không còn giao lưu nhiều với mọi người xung quanh.

Không ngoa khi cho rằng, hình ảnh nhẹ nhàng, ngọt ngào của giọng ca “Em Ngày Xưa Khác Rồi” hoàn toàn bị sụp đổ trước vụ việc anh em “nương tựa”. Các trang báo đồng loạt đưa tin và chia sẻ ngay khi thông tin xảy ra đã khiến những người trong cuộc và các bên liên quan bị ảnh hưởng nặng nề.

Trong dòng trạng thái đầy hối hận của mình, người đẹp bày tỏ quan điểm: “Sự im lặng của em trong nhiều ngày qua không phải vì em có ý định né tránh, em chỉ mong muốn dành sự tôn trọng riêng tư cho tất cả những người có liên quan. Hơn cả là khi chuyện bắt đầu xảy ra, em đã quá suy sụp và khủng hoảng tinh thần. Cho đến bây giờ, em mới tạm bình tĩnh và ổn định tinh thần để có thể nói ra những suy nghĩ của bản thân”.

Có thể nói, mặc dù nữ ca sĩ đã lên tiếng xin lỗi và mong muốn nhận được sự tha thứ cho “vết nhơ” của mình nhưng có thể thấy, làn sóng chỉ trích mạnh mẽ thể hiện khó ai có thể chấp nhận những hành động trong quá khứ của cô.

Xem thêm:

>>>>>> Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây số

>>>>>> Đài Loan sẽ “tiếp bước” Ukraine?

>>>>>> Chồng ngoại tình, giết vợ con và lời khẩn cầu của con gái: ‘Xin bố đừng làm thế’

>>>>>> Thiếu Nữ 18t P.h.ụ.c V.ụ 100 Người Đàn Ông | Bí Mật Băng Đảng Yakuza Và Thảm Sát Junko Furuta

>>>>>> Triệu Vy và những minh tinh bị ‘phong sát’, vậy ‘phong sát’ là gì?

>>>>>> Lao động Việt bị nhóm đòi nợ bắt cóc tại Đài Loan, truy tìm khẩn cấp

>>>>>> Điểm nhấn Leeds 2-4 MU: Fred “Đại Đế” ra tay

Exit mobile version