More
  HomeTin TứcHy vọng kiểm soát tỷ lệ ca nhiễm ở mức thấp dưới...

  Hy vọng kiểm soát tỷ lệ ca nhiễm ở mức thấp dưới 15%

  -

  Hy vọng kiểm soát tỷ lệ ca nhiễm ở mức thấp dưới 15%

  Dịch bệnh trong nước tiếp tục leo thang, bác sỹ dự đoán cuối tháng 4 số ca nhiễm có khả năng vượt 10.000 ca mỗi ngày. Còn phó thị trưởng Đài Bắc bà Hoàng San San dự đoán, trong tương lai tỷ lệ ca nhiễm cả nước sẽ chạm mức 20%, tức cứ 5 người sẽ có 1 người nhiễm bệnh. Ông Trần Thời Trung cho rằng không loại trừ khả năng này, nhưng hy vọng tỷ lệ ca nhiễm được kiểm soát trong khoảng từ 15% đến 16%.
  Dự báo cứ 5 người có một người sẽ bị nhiễm Covid-19
  Dịch bệnh trong nước ngày càng leo thang, người dân thi nhau đi tiêm vắc-xin, một số địa phương thiếu hụt vắc-xin, ông Trần Thời Trung cho biết, Đài Loan sắp nhận được 2 lô vắc-xin Mordena, theo phó thị trưởng thành phố Đài Bắc bà Hoàng San San chỉ ra rằng, dự báo tỷ lệ lây nhiễm trong thời gian tới trên toàn Đài Loan cứ 5 người sẽ có một người bị nhiễm, ông Trần Thời Trung trả lời cho biết, không  loại trừ khả năng này.
  Sau tháng 10 bệnh dịch hoành hành mạnh hơn, cần tiêm mũi 4
  Trước tình trạng ca nhiễm tăng vọt, Đài Loan bắt đầu triển khai tiêm vắc-xin Mordena cho trẻ em từ 6 đến 11 tuổi, ngoài ra, các nhóm đối tượng đặc biệt gồm người trên 65 tuổi, người ở tại các trung tâm chăm sóc dài hạn, người lớn có khả năng miễn dịch kém có thể tiêm mũi thứ tư, tuy nhiên theo chuyên gia cảnh báo, tới dịp tháng 10, tháng 11, virus Covid-19 sẽ hoạt động mạnh khi trời lạnh,  hầu hết mọi người có thể đều phải tiêm mũi vắc-xin thứ 4. 
  Xem thêm:  Ấm áp tình người. Sở Di trú hỗ trợ đưa người lao động về nước
  Thứ trưởng Bộ Ngoại giao VN Tô Anh Dũng bị bắt liên quan tới vụ giải cứu công dân
  Mỹ phát hiện hai biến chủng phụ mới Omicron
  Truyền hình Đài Loan phát nhầm thông báo Trung 

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: