More
  HomeTin HOT !!!Choáng: Một sao nam Vbiz đi với gái lạ vào khách sạn...

  Choáng: Một sao nam Vbiz đi với gái lạ vào khách sạn ngay trước ngày cưới?

  -

  Để né tránh sự ‘nhòm ngó’ từ người khác, có vẻ như sao nam này đã cố tình chọn 1 khung giờ ‘oái oăm’ để vào khách sạn cùng gái lạ.

  Mới đây, mạng xã hội râm ran thông tin một sao nam nổi tiếng bị ‘bắt quả tang’ vào khách sạn với gái lạ vào lúc… giữa trưa. Một số nhân vật sống gần đó cho biết, khách sạn mà sao nam này chọn là khách sạn có nuôi ‘đào’.

  Theo nhiều thông tin được truyền tai bên lề, thời điểm sao nam này bị bắt gặp là ngay trước khi lễ cưới của anh được tổ chức, có lẽ vì để né tránh bị phát hiện nên anh mới chọn khung giờ ‘oái oăm’ nói trên chăng?

  Theo nhiều người, điều khó chấp nhận nhất không phải việc sao nam này ‘ham của lạ’, mà là việc anh lừa dối vợ sắp cưới ngay trước ngày cưới – sự kiện quan trọng nhất đời của cả hai.

  Thử tưởng tượng vợ sắp cưới của sao nam này đang ‘vật vã’ với bao nhiêu khâu chuẩn bị cho đám cưới, còn anh ta thì đang vui vẻ với gái lạ trong khách sạn, liệu điều đó có phải quá tàn nhẫn với người con gái sắp lấy sao nam này làm chồng không?

  Được biết, vợ của sao nam này cũng là một người đẹp đình đám, được khán giả biết đến và yêu mến. Trong ngày cưới, sao nam này còn khoe tình yêu viên mãn của mình trên mạng và khóc lóc như thể đó là ngày hạnh phúc nhất trần đời của mình.

  Hy vọng rằng đó sẽ là lần ‘ham của lạ’ cuối cùng của sao nam này trước khi kết hôn. Sau khi kết hôn, hãy toàn tâm toàn ý yêu vợ và vun vén cho gia đình nhỏ của mình, anh nhé!

  Xem thêm:

  >>>>>> Kỳ án Đồ Tể Yorkshire gây số

  >>>>>> Đài Loan sẽ “tiếp bước” Ukraine?

  >>>>>> Chồng ngoại tình, giết vợ con và lời khẩn cầu của con gái: ‘Xin bố đừng làm thế’

  >>>>>> Thiếu Nữ 18t P.h.ụ.c V.ụ 100 Người Đàn Ông | Bí Mật Băng Đảng Yakuza Và Thảm Sát Junko Furuta

  >>>>>> Triệu Vy và những minh tinh bị ‘phong sát’, vậy ‘phong sát’ là gì?

  >>>>>> Lao động Việt bị nhóm đòi nợ bắt cóc tại Đài Loan, truy tìm khẩn cấp

  >>>>>> Điểm nhấn Leeds 2-4 MU: Fred “Đại Đế” ra tay

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: