More
  HomeTin Tức5 gương mặt nổi bật tại 'Hoa hậu các Dân tộc Việt...

  5 gương mặt nổi bật tại ‘Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022’

  -

  Bùi Minh Anh, Hồng Anh… gây chú ý ở Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 nhờ ngoại hình, kinh nghiệm thi nhan sắc.

  Bùi Minh Anh hiện là sinh viên năm cuối trường Công nghệ TP HCM. Cô sinh năm 1999, quê Đắk Nông, cao 1,7m, số đo ba vòng: 84-61-97 cm. Cô cho biết từng đoạt nhiều huy chương vàng và bạc ở các giải đấu Karatedo toàn quốc.
  Bùi Minh Anh hiện là sinh viên năm cuối trường Công nghệ TP HCM. Cô sinh năm 1999, quê Đắk Nông, cao 1,7m, số đo ba vòng 84-61-97 cm. Cô từng đoạt nhiều huy chương vàng và bạc ở các giải đấu Karatedo toàn quốc.
  Thí sinh từng đoạt giải Á khôi 1 Hoa khôi Du lịch 2020. Theo Minh Anh, đến với Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, cô bỏ danh hiệu sang một bên và muốn bắt đầu lại con số 0 để không tự tạo áp lực cho bản thân. Trước đây, tôi còn nhiều điều thiếu xót, đến với cuộc thi này, tôi chuẩn bị kỹ về kỹ năng, kiến thức và trang phục hơn, người đẹp nói.
  Thí sinh từng đoạt giải Á khôi 1 “Hoa khôi Du lịch 2020”. Theo Minh Anh, đến với “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022”, cô bỏ danh hiệu sang một bên và muốn bắt đầu lại từ con số 0 để không tạo áp lực cho bản thân. “Trước đây, tôi còn nhiều điều thiếu sót. Ở cuộc thi này, tôi chuẩn bị kỹ năng, kiến thức và trang phục kỹ càng hơn”, người đẹp nói.
  Hồng Anh là người mẫu xuất thân từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2017 với phiên bản phiên bản All Stars. Cô sinh năm 1988, quê Nghệ An, cao 1,72 m, số đo ba vòng: 86-62-91 cm.
  Hồng Anh là người mẫu xuất thân từ cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2017 phiên bản “All Stars”. Cô sinh năm 1998, quê Nghệ An, cao 1,72 m, số đo ba vòng 86-62-91 cm.
  Người đẹp cho biết lần đầu cô tham dự một cuộc thi nhan sắc vì muốn chinh phục bản thân. Theo Hồng Anh, lợi thế của cô so với các thí sinh khác là có nhiều kinh nghiệm trình diễn catwalk, tạo hình trước ống kính.
  Theo Hồng Anh, lợi thế của cô so với các thí sinh khác là có nhiều kinh nghiệm trình diễn catwalk, tạo hình trước ống kính.

  Video Player is loading.DừngHiện tại 0:04/Thời lượng 1:13Đã tải: 0%Tiến trình: 0%Bỏ tắt tiếngToàn màn hình

  Hồng Anh diện đồ của nhà thiết kế Hoài Sang trong một chương trình thời trang, phát sóng năm 2017. Video: YouTube Gia Minh Media

  Nông Thúy Hằng là người dân tộc Tày, sinh 1999, quê Hà Giang, cao 1,7 m, số đo ba vòng: 82-65-91 cm. Cô từng đoạt giải ba môn Văn cấp quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội. Cô có năng khiếu dẫn chương trình, từng là MC cho một số sự kiện của trường. Người đẹp tự tin nhất về kỹ năng tiếng Anh và hùng biện.
  Nông Thúy Hằng, sinh năm 1999, người dân tộc Tày, quê Hà Giang, cao 1,7 m, số đo ba vòng 82-65-91 cm. Cô có năng khiếu dẫn chương trình, từng là MC cho một số sự kiện của trường. Người đẹp tự tin nhất về kỹ năng tiếng Anh và hùng biện.
  Thúy Hằng từng tham gia các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Miss World Vietnam 2019. Cô muốn trở thành một người truyền cảm hứng về sự nỗ lực trong cuộc sống. Trong cuộc thi năm nay, tôi thể hiện bản thân nhiều hơn, cho mọi người thấy được sự thay đổi cũng như nhiều góc cạnh trong con người của mình. Tôi khao khát tiến sâu và đạt được giải thưởng cao nhất, người đẹp Tày nói.
  Thúy Hằng từng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2020, Miss World Vietnam 2019. Cô muốn trở thành người truyền cảm hứng về sự nỗ lực trong cuộc sống. “Trong cuộc thi năm nay, tôi thể hiện bản thân nhiều hơn, cho mọi người thấy nhiều góc cạnh trong con người của mình. Tôi khao khát tiến sâu và giành danh hiệu cao nhất”, cô nói.
  Cô gái dân tộc Tày thi Hoa hậu Việt Nam
  Nông Thúy Hằng trình diễn tại Miss World Vietnam 2019. Video: Sen Vàng.
  H Duyên Kbrông là dân tộc Ê đê, sinh năm 1999, quê Đắk Lắk, cao 1,7 m. Hiện cô là sinh viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk. Cô đam mê múa và làm mẫu ảnh tự do.
  H Duyên Kbrông sinh năm 1999, người dân tộc Ê đê ở Đăk Lăk, cao 1,7 m. Hiện cô là sinh viên Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Đắk Lắk. Cô đam mê múa và làm mẫu ảnh tự do.
  Người đẹp cho biết thần tượng HHen Niê và câu chuyện của hoa hậu này đã truyền cảm hứng cho cô đăng ký tham gia Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam.
  Người đẹp cho biết thần tượng H’Hen Niê và câu chuyện của hoa hậu này đã truyền cảm hứng cho cô đăng ký tham gia “Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam”.
  H Nghi Kbuôr sinh năm 2002, quê Đắk Lắk, cao 1,65 cm, số đo ba vòng: 86-57-89 cm. Cô hiện sinh sống tại TP HCM, làm mẫu ảnh tự do.
  H Nghi Kbuôr sinh năm 2002, dân tộc Ê đê, quê Đắk Lắk, cao 1,65 cm, số đo ba vòng 86-57-89 cm. Cô hiện sinh sống tại TP HCM, làm mẫu ảnh tự do.
  Thí sinh 20 tuổi cho biết sau khi tốt nghiệp cấp ba vì gia đình không có điều kiện nên cô vào Sài Gòn tự lập, tìm cơ hội theo đuổi đam mê ca hát và làm người mẫu. Năm ngoái, mẹ cô bị liệt nửa người, bố qua đời, cô trở thành trụ cột gia đình. Người đẹp tham gia thi nhan sắc và mong muốn giành chiến thắng. Giải thưởng dành cho hoa hậu là 300 triệu đồng, với tôi cũng là một số tiền lớn có nuôi mẹ, em gái đang đi học trong hoàn cảnh khó khăn như hiện nay, H Nghi Kbuôr nói. Ban tổ chức cho biết hình ảnh và câu chuyện của 5 gương mặt trên phù hợp với tiêu chí Bản sắc - chân thật - nghị lực của cuộc thi nên gây ấn tượng với giám khảo. Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 tuyển chọn các cô gái độ tuổi 18-27, chiều cao từ 1,6 m trở lên, chưa lập gia đình, có trình độ từ phổ thông trung học. Vòng sơ khảo diễn ra tại Hà Nội (27/4) và TP HCM (7/5). Top 45 thí sinh xuất sắc sẽ tham gia chương trình Những đóa hoa nắng mai tổ chức tại TP HCM, Phan Thiết, Đà Lạt. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 12 đến 16/7 tại TP HCM. Người đăng quang nhận giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt, sẽ đại diện thi Miss Earth 2022.
  Thí sinh 20 tuổi cho biết sau khi tốt nghiệp cấp ba, cô vào Sài Gòn tự lập, tìm cơ hội theo đuổi đam mê ca hát và làm người mẫu. Năm ngoái, mẹ cô bị liệt nửa người, bố qua đời, cô trở thành trụ cột gia đình. Người đẹp mong muốn giành chiến thắng, dành tiền thưởng lo cho người thân.

  Ban tổ chức cho biết hình ảnh và câu chuyện của năm thí sinh trên phù hợp với tiêu chí “Bản sắc – chân thật – nghị lực” của cuộc thi nên gây ấn tượng với giám khảo.

  Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 tuyển chọn các cô gái độ tuổi 18-27, chiều cao từ 1,6 m trở lên, chưa lập gia đình, có trình độ tốt nghiệp từ phổ thông trung học trở lên. Vòng sơ khảo diễn ra tại Hà Nội (27/4) và TP HCM (7/5). Top 45 sẽ tham gia chương trình “Những đóa hoa nắng mai” tổ chức tại TP HCM, Phan Thiết, Đà Lạt. Vòng chung kết diễn ra từ ngày 12 đến 16/7 tại TP HCM. Người đăng quang nhận giải thưởng 300 triệu đồng tiền mặt, đại diện Việt Nam thi Miss Earth 2022.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: