More
  HomeBóng Đá Thế GiớiNhan sắc xinh đẹp của nữ MC dẫn lễ thượng cờ SEA...

  Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC dẫn lễ thượng cờ SEA Games 31

  -

  Không chỉ xinh đẹp, nữ MC 9X còn thuyết phục khán giả bởi tài năng của mình.

  SEA Games 31 đang là sự kiện nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ bởi sau 19 năm, Việt Nam lại đăng cai tổ chức. Bên cạnh các vận động viên, trận đấu, MC Minh Đức – người được chọn dẫn lễ thượng cờ SEA Games 31 tại sân vận động Mỹ Đình cũng nhận được nhiều chú ý bởi gương mặt khả ái, đôi mắt biết nói cùng nụ cười rạng rỡ. 

  Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC dẫn lễ thượng cờ SEA Games 31 - 1

  Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp, Minh Đức còn thuyết phục khán giả bởi tài năng của mình. MC Minh Đức được biết đến là hot girl nổi tiếng của trường Đại học RMIT. Sau khi tốt nghiệp, cô lựa chọn công tác tại Bộ Văn hoá – Thể thao – Du lịch, làm việc ở Cục hợp tác quốc tế. Vì tính chất công việc nên cô được đi nhiều nước trên thế giới và có vốn ngoại ngữ tốt. MC 9X từng đoạt giải Tiếng Anh cấp tỉnh hồi học cấp 2, 3 và tham gia đội tuyển Tiếng Anh Quốc gia của trường Chuyên Hưng Yên.

  Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC dẫn lễ thượng cờ SEA Games 31 - 3

  Với Tiếng Anh 8.0 IELTS, Minh Đức từng được lựa chọn dẫn song ngữ cho nhiều sự kiện lớn như Triển lãm “Việt Nam – Philippines: Những sắc màu văn hoá” nhân dịp kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Philippines, Triển lãm Trang phục Truyền thống các nước Asean 2020, khai mạc tuần phim Asean 2020 tại VN, Tuần Văn hoá Việt Nam Tại Canada nhân 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao VN – Canada, Triển lãm tranh đồ hoạ các nước Asean lần thứ 3 – VN 2020,…

  Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC dẫn lễ thượng cờ SEA Games 31 - 4
  Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC dẫn lễ thượng cờ SEA Games 31 - 5

  Nói về vinh dự được giao trọng trách dẫn lễ thượng cờ, MC Minh Đức không giấu được niềm tự hào: “Được giao trọng trách là MC dẫn lễ thượng cờ SEA Games 31 lần này, đó là niềm tự hào và vinh dự đối với tôi. Đây là một sự kiện mang tầm cỡ quốc tế. Hơn nữa, trong bối cảnh hiện nay, sau 2 năm dịch bệnh, việc tổ chức một đại hội thể thao lớn như vậy còn mang ý nghĩa cho sự “hồi sinh”, thể hiện sức mạnh đoàn kết khó khuất phục của con người”. Cô cũng cho biết, dù đã từng dẫn nhiều sự kiện lớn nhưng vẫn hồi hộp, háo hức như ngày mới vào nghề. 

  Nhan sắc xinh đẹp của nữ MC dẫn lễ thượng cờ SEA Games 31 - 7

  Lễ thượng cờ SEA Games 31 dự kiến sẽ có sự tham dự của khoảng 400 đại biểu, trong đó phía Việt Nam khoảng 50 người, còn lại là đại biểu quốc tế gồm Đoàn thể thao các quốc gia tham dự Đại hội, đại diện Đại sứ quán các nước Đông Nam Á tại Hà Nội…, phóng viên các cơ quan báo chí trong nước và quốc tế. Lễ thượng cờ được tổ chức nhằm mục đích thể hiện sự có mặt của các quốc gia, chào đón các đoàn thể thao đến tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á, khích lệ tinh thần thi đấu của các vận động viên và thể hiện bản sắc, văn hóa và con người Việt Nam, mang đến trải nghiệm đáng nhớ cho các vận động viên tham dự Đại hội.

  >>>>>>>>xem thêm : “Bà trùm nông sản” Bình Thuận: Vòng 1 như báu vật, mặc kín hay hở đều gợi cảm tuyệt đối

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: