More
  HomeĐời SốngTừ ngày 14/5 công ty Đường sắt Đài Loan tạm ngưng 94...

  Từ ngày 14/5 công ty Đường sắt Đài Loan tạm ngưng 94 chuyến tàu chạy chậm do ảnh hưởng dịch COVID-19

  -

  Thời gian gần đây dịch COVID-19 tại Đài Loan lây lan với tốc độ nhanh chóng. Số ca nhiễm bệnh từ vài chục lên đến vài trăm, vài ngàn rồi vọt lên mấy chục ngàn ca nhiễm một ngày trong thời gian cực ngắn khiến mọi người trở tay không kịp và vô cùng lo lắng. Ca nhiễm đã xuất hiện hầu như mọi nơi trong cộng đồng từ khu phố, trường học, bệnh viện, cơ quan, xí nghiệp v.v…. và ngành giao thông công cộng cũng không ngoại lệ.
  Sáng ngày 10/5 công ty Đường sắt Đài Loan tuyên bố, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhân viên nhiễm bệnh phải cách ly điều trị nên không đủ nhân lực để phục vụ, do đó bắt đầu từ ngày 14/5, công ty Đường sắt Đài Loan sẽ tạm ngưng hoạt động 94 chuyến tàu chạy chậm (區間車) trên toàn Đài Loan.
  Công ty Đường sắt cho biết, do ảnh hưởng của dịch bệnh dự đoán nhu cầu đi lại của người dân cũng giảm đáng kể cùng với sự thiếu hụt nhân lực phục vụ các chuyến tàu nên công ty quyết định sẽ tạm ngưng hoạt động 94 chuyến tàu chậm từ ngày 14/5, xin mọi người thông cảm. Còn ngày hoạt động trở lại của 94 chuyến tàu chạy chậm này là khi nào thì công ty sẽ công bố sau khi xem xét tình hình ảnh hưởng của đại dịch .
  Xem thêm: 
  Thi bằng lái xe ô tô ở Đài Loan cần chuẩn bị những gì?
  Bộ Y tế dự đoán ngày 5/5 số ca nội địa sẽ tăng lên 30 nghìn
  Bộ Y tế dự đoán ngày 5/5 số ca nội địa sẽ tăng lên 30 nghìn
  Hôm nay Đài Loan ghi nhận 23.102 ca nội địa. 5 huyện thị có số ca nhiễm vượt hơn 1000 ca
  Chẩn đoán và điều trị bệnh nhân có triệu chứng nhẹ qua video. Tổng thống Thái Anh Văn: Công nghệ y tế đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng chốn
  Ca nhiễm COVID-19 trong nước tại Đài Loan hôm nay cao kỷ lục lên đến 50.780 ca

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: