More
  HomeTin HOT !!!Khởi tố người phụ nữ cắt ‘của quý’ của gã chồng loạn...

  Khởi tố người phụ nữ cắt ‘của quý’ của gã chồng loạn luân

  -

  Công an tỉnh Sơn La vừa khởi tố người vợ cắt “của quý” của chồng sau khi phát hiện chồng nhiều lần quan hệ tình dục với con riêng của mình.

  Chiều 11.5, đại diện Công an H.Yên Châu (Sơn La) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với chị Hà Thị Nguyệt (36 tuổi, trú xã Chiềng Hặc, H.Yên Châu) để làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích”.

  Khởi tố người phụ nữ cắt ‘của quý’ của gã chồng loạn luân - ảnh 1
  Bị can Hà Thị NguyệtCÔNG AN CUNG CẤP

  Theo công an, chị Nguyệt đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Người phụ nữ này khai nhận vì uất ức khi phát hiện chồng là Nguyễn Văn Hoan (29 tuổi) nhiều lần quan hệ tình dục với H.T.R.L (sinh năm 2007, con riêng chị Nguyệt) nên ngày 20.3, bị can đã dùng dao cắt đứt dương vật của chồng.

  Sau khi gây án, chị Nguyệt đi đầu thú, còn Hoan được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị mất hoàn toàn dương vật và 2 tinh hoàn. Công an xác định tỷ lệ tổn thương của Hoan lên tới 72%.

  Công an H.Yên Châu cho biết, chị Nguyệt gây án trong trạng thái tinh thần bị kích động mạnh. Bị can này chưa có tiền án, tiền sự và đang nuôi con nhỏ nên được cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú trong quá trình điều tra.

  Khởi tố người phụ nữ cắt ‘của quý’ của gã chồng loạn luân - ảnh 2
  Công an đọc lệnh bắt Nguyễn Văn HoanCÔNG AN CUNG CẤP

  Liên quan đến vụ việc, trước đó, Công an H.Yên Châu đã khởi tố, bắt tạm giam Hoan để làm rõ tội “cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi”, quy định tại điểm d khoản 2 điều 144 bộ luật Hình sự.

  Công an H.Yên Châu xác định, từ tháng 8.2020, Hoan nảy sinh ý muốn quan hệ tình dục với L. nên tạo Facebook có tên “Hoàng Long” để nói chuyện, gạ L. chụp ảnh và quay video các bộ phận nhạy cảm gửi cho Hoan.

  Sau đó, Hoan dùng những hình ảnh, video này đe dọa, ép buộc L. phải quan hệ tình dục với mình, nếu không sẽ tung những video, hình ảnh của L. lên mạng xã hội. Do lo sợ, L. đã đồng ý yêu cầu của cha dượng.

  Công an xác định, từ ngày 26.8.2020 đến ngày 19.3.2022, Hoan đã nhiều lần ép buộc L. cho quan hệ khi vợ vắng nhà.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: