More
  HomeTin TứcTiết lộ có ca nhiễm mạo danh sử dụng chứng nhận âm...

  Tiết lộ có ca nhiễm mạo danh sử dụng chứng nhận âm tính của người khác

  -

  Tiết lộ có ca nhiễm mạo danh sử dụng chứng nhận âm tính của người khác

  Gần đây số ca nhiễm ở Công ty Nông sản Đài Bắc tăng cao, vào ngày 9/5 ghi nhận 159 ca nhiễm, theo quy định hiện tại, nhân viên khi ra vào phải xuất trình chứng nhận âm tính, nhưng có người tiết lộ với truyền thông rằng, tại khu chợ bán sỉ hoa quả số 1 từng có người bị nhiễm bệnh mà vẫn đi làm, không những không thông báo, mà còn mạo danh sử dụng chứng nhận xét nghiệm âm tính của người khác.  
  Nếu xác nhận mạo danh chứng nhận âm tính sẽ bị ngưng giao dịch
  Phó thị trưởng thành phố Đài Bắc Hoàng San San kêu gọi nhân viên làm việc tại khu chợ hoa quả phải thành thực khai báo, Công ty Nông sản nhấn mạnh có cử người kiểm tra tại hiện trường, về việc mạo danh sử dụng chứng nhận sẽ tìm hiểu thêm, nếu xác nhận có vi phạm sẽ bị thông báo và cho ngưng hoạt động giao dịch.
  Nếu dịch bệnh nghiêm trọng, có thể tiến hành test nhanh tại chỗ
  Công ty Nông sản không thể đưa ra cách làm cụ thể về cách xác nhận mức độ thật giả của kết quả test nhanh, bởi vì kit test nhanh sau khi dùng xong đều vứt bỏ, đồng thời cũng không được đánh số thứ tự để kiểm tra, trên thực tế không thể theo dõi xem ai mua, ai đã sử dụng rồi. Chuyên gia đề xuất nếu dịch bệnh càng nghiêm trọng hơn, có thể tiến hành test nhanh ngay tại chỗ mới được vào chợ.

  Xem thêm: 
  Thi bằng lái xe ô tô ở Đài Loan cần chuẩn bị những gì?
  Bộ Y tế dự đoán ngày 5/5 số ca nội địa sẽ tăng lên 30 nghìn
  Bộ Y tế dự đoán ngày 5/5 số ca nội địa sẽ tăng lên 30 nghìn
  Hôm nay Đài Loan ghi nhận 23.102 ca nội địa. 5 huyện thị có số ca nhiễm vượt hơn 1000 ca
  Chẩn đoán và điều trị bệnh nhân có triệu chứng nhẹ qua video. Tổng thống Thái Anh Văn: Công nghệ y tế đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng chốn
  Ca nhiễm COVID-19 trong nước tại Đài Loan hôm nay cao kỷ lục lên đến 50.780 ca

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: