Site icon Đài Loan Hub

LAO ĐỘNG BHP VIỆT NAM UỐNG SAY LÁI XE, CHỐNG NGƯỜI THI HÀNH CÔNG VỤ ĐÃ BỊ BẮT

Cảnh sát ở tỉnh Nam Đầu cho biết, một lao động nhập cư họ Bùi bị tai nạn giao thông khi lái xe vào ngày 09/05. Khi đến chỗ, cảnh sát sử dụng máy tính di động để kiểm tra và phát hiện ra rằng ông Bùi là lao động bất hợp pháp. Trong lúc cảnh sát chuẩn bị tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, ông Bùi đã nhanh trong bỏ chạy ngay vào con hẻm.

Do nghi ngờ ông Bùi có liên quan đến một vụ án hình sự, nên cảnh sát quyết định truy đuổi ông. Trong quá trình truy đuổi, cảnh sát đã hét lên “Đừng chạy”, nhưng ông ấy vẫn tiếp tục bỏ chạy. Khi thấy ông Bùi không dừng lại, cảnh sát bắn 3 phát súng cảnh cáo lên trời, ông Bùi lại dừng lại và quay lưng muốn tấn công cảnh sát bằng những đồ vật trên tay. Thấy tình thế cấp bách, cảnh sát bắn vào đùi trái của ông.

Cảnh sát sau đó đã gọi xe cấp cứu và đưa ông Bùi đến bệnh viện Nam Đầu để điều trị. Ý thức của ông Bùi rất rõ ràng và không nguy hiểm đến tính mạng. Sau khi xét nghiệm máu tại bệnh viện, giá trị xét nghiệm nồng độ cồn đã được quy đổi thành khoảng 0.9 mg / L.

>>>>> Xem Thêm KCN Ở ĐÀO VIÊN XẢY RA NHIỀU VỤ LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI ĐI XE ĐẠP ĐIỆN TRÁI Q.U.Y Đ.Ị.N.H BỊ PHÁT HIỆN

Vụ việc này sẽ được sang cơ quan công tố xử lý sau ông Bùi xuất viện vì nghi ngờ gây nguy hiểm cho cộng đồng. Theo cuộc điều tra sơ bộ, ông Bùi không liên quan đến các vụ án hình sự lớn. Cảnh sát phán đoán lý do ông Bùi chạy trốn chỉ bởi vì lái xe trong tình trạng say rượu mà không chịu kiểm tra.

Exit mobile version