More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCẢNH SÁT BẮT GIỮ NGƯỜI Ở BÌNH ĐÔNG VÌ TỘI SĂN BẮT...

  CẢNH SÁT BẮT GIỮ NGƯỜI Ở BÌNH ĐÔNG VÌ TỘI SĂN BẮT DIỀU HÂU TRÁI PHÉP

  -

  Một người đàn ông ở Bình Đông đã bị bắt vì săn bắn trái phép diều hâu có nguy cơ tuyệt chủng cao để bán lông chim. Sau khi Cảnh sát Đặc nhiệm nhận được tin báo đã điều tra và thu thập bằng chứng, vào ngày 6/5, cảnh sát đã bắt giữ nghi phạm họ Chen và thu giữ các sản phẩm làm từ lông chim và bẫy của anh ta.

  Lãnh đạo Cảnh sát Đặc nói, Chen bắt những con diều hâu, nhổ lông và sử dụng các bộ phận khác của những con chim để tạo ra những chiếc mũ và các phụ kiện khác. Thời báo Liberty đưa tin, nhà của Chen chứa rất nhiều lông vũ đến mức toàn bộ phòng khách đã bị bao phủ khi trải ra sàn. Trong khi Chen kháng nghị, một số lượng lông anh ta có được là do người thân truyền lại. Sau khi thẩm vấn thêm, nghi phạm thừa nhận chỉ 2 trong số bộ lông trên là thừa hưởng. Chen hiện đang được điều tra và sẽ bị chuyển đến Văn phòng Công tố vì vi phạm Đạo luật Bảo tồn Động vật Hoang dã.

  Diều hâu được xem như một loài chim thánh trong một số nền văn hóa bản địa Đài Loan; lông vũ của nó tượng trưng cho uy quyền và được sử dụng làm mũ đội đầu truyền thống. Giá của một bộ lông vũ dao động từ 10.000 Đài tệ (335 USD) đến 60.000 Đài tệ. Loài chim này hiện được liệt kê là có nguy cơ tuyệt chủng theo Đạo luật Bảo tồn Động vật Hoang dã của Đài Loan và quần thể loài này chỉ còn lại ít hơn 500 cặp.

  >>>>> Xem Thêm LAO ĐỘNG NHIỄM COVID Ở NHÀ KHÔNG ĐI LÀM CÓ THỂ XIN BẢO HIỂM TRỢ CẤP CAO NHẤT LÀ 5,343 ĐÀI TỆ

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: