More
  HomeBóng Đá Thế GiớiCẢNH SÁT TRUY BẮT LĐ BHP PHÁT HIỆN 2 NGƯỜI BỊ NHIỄM...

  CẢNH SÁT TRUY BẮT LĐ BHP PHÁT HIỆN 2 NGƯỜI BỊ NHIỄM COVID

  -

  Ngày 15/5, cảnh sát Gangshan Cao Hùng chặn lại và kiểm tra một lao động nhập cư nam đang chạy xe, rồi phát hiện rằng lao động nhập cư ấy là một lao động nhập cư bỏ trốn. Sau khi thẩm vấn, lao động nhập cư ấy bị chuyển đến cục di dân Cao Hùng.

  Ngoài ra, cảnh sát Linyuan Cao Hùng đã thực hiện nhiệm vụ kiểm tra mở rộng vào khuya ngày 14/5, và phát hiện 10 lao động nhập cư Việt Nam đang tổ chức tiệc ma túy trong một quán ăn nhỏ. Cảnh sát truy tầm 15 vỏ cà phê amphetamine, 4 vỏ cathinone và 6 vỏ ketamine tại chỗ. Trong 10 lao động Việt Nam, có 3 người là lao động bỏ trốn và 2 lao động miễn VISA quá hạn. Họ cũng đã bị chuyển đến cục di dân Cao Hùng.

  Tuy nhiên, cục di dân Cao Hùng thông báo rằng 2 người trong những lao động nhập cư ấy có các triệu chứng Covid. Cục di dân đã đưa họ ra bệnh viện xét nghiệm PCR ngay lập tức, và kết quả là 2 người đều bị dương tính.

  Sau khi biết chuyện này, Sở cảnh sát Cao Hùng đã ra lệnh cấp cho tất cả các đơn vị cảnh sát rằng, trừ những trường hợp khẩn cấp hoặc những vụ hình sự ra, các cảnh sát đừng chủ động tiến hành điều tra và xử lý những vụ liên quan lao động nhập cư mất liên lạc nữa để tránh nguy cơ bị lây nhiễm.

  >>>>> Xem Thêm LÂM TẶC ĐỔI NGHỀ LÀM HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH, BẢO VỆ RỪNG QUỐC GIA

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: