More
  HomeBóng Đá Thế GiớiLĐ NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN CHỈ CẦN CÁCH LY 7...

  LĐ NƯỚC NGOÀI NHẬP CẢNH ĐÀI LOAN CHỈ CẦN CÁCH LY 7 NGÀY; KHÔNG CẦN TỰ QUẢN LÝ SỨC KHỎE 7 NGÀY

  -

  Để đối phó với tình hình dịch bệnh trong nước, Bộ Lao động, được sự chấp thuận của Trung tâm phòng chống dịch bệnh, đã hủy bỏ quy định về tự quản lý sức khỏe 7 ngày tại cùng nơi cách ly.

  Bộ Lao động cho biết theo quy định hiện có, lao động nước ngoài phải trải qua kiểm dịch cách ly tại nhà 7 ngày và tự quản lý sức khỏe 7 ngày trong cùng một khách sạn phòng dịch. Quy định này dẫn đến các khách sạn phòng dịch đều không đủ chỗ, gây khó khăn cho việc sắp xếp người nhập cảnh. Do đó, kể từ 0h ngày 27/5, quy định tiếp tục ở lại cùng một địa điểm cách ly trong thời gian tự quản lý sức khỏe sẽ bị hủy bỏ. Quy định mới cũng sẽ áp dụng cho những người đã nhập cảnh trước ngày 27/5 và đang được kiểm dịch hoặc tự quản lý sức khỏe tại khách sạn.

  Bộ Lao động cho biết cho dù hủy bỏ quy định tự quản lý sức khỏe nhưng chủ thuê vẫn có nghĩa vụ hỗ trợ các lao động nước ngoài thực hiện các quy định phòng dịch, và thực hiện các quy định về tự quản lý sức khỏe. Chủ thuê nên hỗ trợ các lao động nước ngoài đo nhiệt độ và ghi chép lại và gửi tin nhắn báo cáo tình trạng sức khỏe cho đơn vị quản lý.

  Lao động nước ngoài có thể ra ngoài làm việc nếu không có triệu chứng và phải tuân thủ nghiêm ngặt việc đeo khẩu trang trong suốt làm việc. Trong thời gian tự quản lý sức khỏe, vẫn phải tuân thủ các quy định liên quan về phòng dịch và nghiêm cấm ăn cùng người khác, tụ tập hoặc tham gia hoạt động tập thể.

  >>>>> Xem Thêm ĐÀI LOAN XEM XÉT TUYỂN LÁI XE LÀ LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI BỊ ĐÁNH GIÁ LÀ CÒN NHIỀU KHÓ KHĂN

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: