More
  HomeĐời SốngMưa lớn liên tục khiến nhiều con đường sạt lở

  Mưa lớn liên tục khiến nhiều con đường sạt lở

  -

  Frông mưa đầu hạ đang gây ảnh hưởng khiến nhiều nơi có mưa lớn, mấy ngày qua liên tiếp nhận thông báo nền đường sụt lún, ngập nước, sạt lở đất v,v. Một con mương ở phường Shuanglian khu Pingzhen Đào Viên đã bị sụp đổ, khiến cho 4 chiếc ô tô đậu bên cạnh rơi xuống kênh nước, rất may không có người bị thương. Ngoài ra tầng hầm của 20 hộ dân vùng thượng lưu bị ngập nước lần đầu tiên sau 30 năm.
  Sườn núi sạt lở đất đè nát xe ô tô đậu kế bên
  Mưa lớn liên tục trong nhiều ngày, khu Guishan cũng xảy ra vụ việc sườn núi bị sạt lở khiến một xe ô tô bị đất đá đè nát hư hại nghiêm trọng, rất may không có người bị thương.
  Miaoli mưa lớn cả ngày, đường trơn trượt gây tai nạn xe máy
  Frông gây mưa lớn khắp nơi, Miaoli mưa lớn cả ngày, người đi xe máy chạy trên đường đột nhiên mất kiểm soát dẫn đến té xe, ngay sau đó một chiếc xe khác cũng té xe trên cùng một đoạn đường.
  Bùn đất từ công trình Tongxiao chảy ra đường gây trơn trượt
  Người dân cho biết, tối ngày 25/5 một công trình trên đoạn đường phường Tongwan thuộc tỉnh lộ 1 thị trấn Tongxiao nghi ngờ không làm tốt công tác thoát nước làm cho bùn đất tràn ra đường khiến 4 chiếc xe máy chạy ngang gặp đường trơn trượt mới xảy ra tai nạn, trong đó có 2 người bị thương đưa vào bệnh viện.
  Không kịp thoát nước, cuốn trôi đất đá trên sườn đồi cạnh tỉnh lộ 1
  Người dân khu vực cho biết, nhà máy nguyên liệu kế bên tỉnh lộ 1 không lắp đặt hệ thống ống thoát nước, hệ thống thoát nước của hộ dân trong khu vực không thể ứng phó kịp với những cơn mưa quá lớn, khiến cho đất đá trên sườn đồi bị cuốn trôi, mặt đường đầy bùn đất, tối hôm qua nhà thầu mới gấp rút dọn rửa con đường
  Xem thêm: 
  Thi bằng lái xe ô tô ở Đài Loan cần chuẩn bị những gì?
  Hôm nay Đài Loan ghi nhận 23.102 ca nội địa. 5 huyện thị có số ca nhiễm vượt hơn 1000 ca
  Chẩn đoán và điều trị bệnh nhân có triệu chứng nhẹ qua video. Tổng thống Thái Anh Văn: Công nghệ y tế đóng vai trò quan trọng trong công tác phòng chốn
  Ca nhiễm COVID-19 trong nước tại Đài Loan hôm nay cao kỷ lục lên đến 50.780 ca
  Đài Bắc và khu vực đô thị ở Tân Bắc áp dụng học trực tuyến
  Công đoàn Đường sắt: tàu chạy bình thường vào Tết Đoan Ng

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: