More
  HomeTin HOT !!!Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm...

  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm ‘con giáp thứ 13’, danh tính tình nhân mới gây choáng

  -

  Trong lúc vụ gây gổ đánh nhau của con gái Thủy Bi và bạn học còn đang gây sốt, quá khứ của bà mẹ đơn thân này cũng bị soi mói.

  Trước đây cô từng bị vợ của cầu thủ Duy Mạnh mỉa mai tố là “tiểu tam”.

  Dư luận đang bàn tán không ngừng về vụ ẩu đả của một nhóm học sinh tại trường Quốc tế TP.HCM (( ISHCMC-AA, An Phú, TP Thủ Đức). Con gái của ca sĩ Thủy Bi cùng 3 bạn học phản ánh việc bị một bạn học sinh nữ “động tay động chân”. Vì quá bức xúc nên Thủy Bi đã đến tận trường đối chất với hiệu trưởng, làm việc cùng công an, đồng thời nói chuyện với phụ huynh học sinh đánh con mình.

  Sự việc đến nay vẫn chưa rõ thực hư, đúng sai nhưng cái tên Thủy Bi gây được rất nhiều chú ý trên mạng xã hội. Nhiều người ngưỡng mộ phong thái cương quyết của bà mẹ đơn thân này. Thân thế của cô cũng bắt đầu được tìm hiểu nhiều hơn.

  Thủy Bi tên thật là Trần Hà Thủy, từng là ca sĩ hoạt động trong giới nghệ thuật. Cô nàng này xuất thân từ một gia đình có bố mẹ đều làm trong ngành y. Dù đam mê ca hát nhưng Thủy Bi không nhận được sự ủng hộ từ gia đình. Về sau cô đi du học để chiều lòng bố mẹ.

  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm 'con giáp thứ 13', danh tính tình nhân mới gây choáng - Hình 2
  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm 'con giáp thứ 13', danh tính tình nhân mới gây choáng - Hình 3

  Thủy Bi mang thai con đầu lòng vào năm 20 tuổi và trở thành mẹ đơn thân từ đó. 3 năm sau cô làm đám cưới với người đàn ông khác, sinh thêm một bé gái. Tuy nhiên cuộc hôn nhân này không duy trì được lâu, cuối cùng một mình nữ ca sĩ nuôi dạy cả 2 con.

  Năm 2019, Thủy Bi vướng vào ồn ào khi bị tố là “tiểu tam” chen chân vào cuộc hôn nhân của cầu thủ Nguyễn Ngọc Duy – đội trưởng Sài Gòn FC thời điểm đó. Bà xã Ngọc Duy đã đăng lên mạng tố anh cùng Thủy Bi dan díu khi việc ly hôn còn chưa giải quyết xong. Thậm chí người phụ nữ này còn chụp lại bài đăng của Thủy Bi, bức xúc cho rằng cô nàng đang lên mặt “dạy dỗ” mình dù là kẻ thứ ba.

  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm 'con giáp thứ 13', danh tính tình nhân mới gây choáng - Hình 4
  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm 'con giáp thứ 13', danh tính tình nhân mới gây choáng - Hình 5

  Gây chú ý hơn là không lâu sau khi vụ việc xảy ra, Quỳnh Anh – vợ Duy Mạnh (thời điểm đó còn là bạn gái) đã chia sẻ lại bài báo về sự việc. Cô đứng về phía vợ Ngọc Duy, gay gắt chê trách Thủy Bi: “Thời đại con giáp thứ 13 dạy vợ của bồ cách làm vợ. Đàn ông bỏ vợ bỏ con giữa đất khách quê người, đẻ ra 2 đứa con nhưng lúc li hôn lại không chu cấp, để con bồ suốt ngày lên mạng chửi vợ, dạy vợ mình luôn. Hơi bị xấu hổ đấy”.

  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm 'con giáp thứ 13', danh tính tình nhân mới gây choáng - Hình 6
  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm 'con giáp thứ 13', danh tính tình nhân mới gây choáng - Hình 7
  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm 'con giáp thứ 13', danh tính tình nhân mới gây choáng - Hình 8

  Dưới bình luận, Quỳnh Anh còn cho biết với cương vị là fan của CLB Sài Gòn, cô rất buồn vì chuyện này, mong các cầu thủ trẻ sẽ không học theo Ngọc Duy. Chị gái Quỳnh Anh là Huyền Mi (vợ Văn Quyết) thì chán nản nói về Ngọc Duy : “Ngoan đến năm 30 tuổi”.

  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm 'con giáp thứ 13', danh tính tình nhân mới gây choáng - Hình 9

  Về phần Thủy Bi, năm đó cô nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng. Đặc biệt là thái độ của nữ ca sĩ khi bị “chính thất” bóc mẽ càng khiến mọi người tức giận. Cụ thể, cô để lại bình luận dưới bài đăng của vợ Ngọc Duy: “Bạn ấy ơi! Bạn nói hay quá! Bạn nên sống tốt phần đời còn lại của bạn đi. Ông trời luôn có mắt! Sống sao sẽ được hưởng như vậy. Bạn có tốt thì không nên lên đây kể lể như này đâu bạn ạ”.

  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm 'con giáp thứ 13', danh tính tình nhân mới gây choáng - Hình 10
  Thủy Bi từng bị vợ Duy Mạnh bóc mẽ quá khứ làm 'con giáp thứ 13', danh tính tình nhân mới gây choáng - Hình 11

  Hiện scandal cũ của Thủy Bi và Ngọc Duy đang gây xôn xao trở lại trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bà mẹ đơn thân này vẫn chưa lên tiếng thêm về vụ việc. Còn 1 bộ phận cư dân mạng thì cho biết không quan tâm đời tư của Thủy Bi, chỉ chú ý đến cách bảo vệ con của nữ ca sĩ.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: