Site icon Đài Loan Hub

Nữ lao động Việt bị hành hung ở Thái OK tử vong sáng nay, xác định danh tính

Chính thức xác nhận nữ lao động Việt bị bạo hành ở Thái OK đã t.ử v.o.n.g do tích tụ m.á.u trong não gây xuất huyết vào sáng nay.

Cơ quan chức năng cùng lực lượng c.ả.n.h s.á.t khám nghiệm t.h.i t.h.ể và đưa t.h.i t.h.ể về nhà a.n. tá.ng danh cho người ngoại quốc ở Đào Viên.

C.ả.n.h s.á.t điều tra xác minh rằng người đàn ông 28 tuổi họ Wang đến một nhà hàng dành cho người di cư ở quận Đào Viên vào sáng sớm ngày 1 để tìm một phụ nữ,

anh ta đã cãi nhau với một phụ nữ Việt Nam trong tình trạng mâu th.uẫ.n g.ay g.ắ.t và dùng gậy quay lại đ.á.n.h đ.ậ.p.

May mắn thay, những người có mặt đã can ngăn thuyết phục anh ta rời đi, sau đó hai bên rời khỏi hiện trường và không trình báo vụ việc với cơ quan công an nhưng sự việc không may đã xảy ra c.ả.n.h s.á.t ngay lập tức vào cuộc đ.iề.u t.r.a và b.ắ.t g.i.ữ Wang Nan.

Wang Nan khai nhận t.ứ.c g.iậ.n nhặt g.ậ.y đ.ậ.p cửa của cửa hàng và t.ấ.n c.ô.n.g vào chân người phụ nữ Việt, người phụ nữ cúi xuống bị đ.á.n.h đ.a.u đ.ớ.n rồi đ.á.n.h liên tiếp vào lưng và vùng đ.ầ.u.
Mặc dù được các bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi.

N.ạ.n n.h.â.n t.ử v.o.n.g được xác định là Đỗ Thị Nhi 26 tuổi quê quán Thái Nguyên chuyển đến làm việc tại Thái OK được hơn 2 tháng.

Theo cơ quan chức năng điều tra cho hay ông Wang Nan là ông chủ của Đỗ Thị Nhi ở một nhà hàng gần đó, ông và Nhi xí.c.h m.íc.h về tiền lương lên Nhi đã nghỉ việc và đến chỗ mới làm việc.

Xem thêm: Mưa lớn liên tục khiến nhiều con đường sạt lở
Ngày 31/5 ghi nhận 80.656 ca nhiễm trong nước, 90 ca tử vong
Cty Điện lực áp dụng “giá điện vụ hè” từ ngày 1/6
Hướng dẫn F0 triệu chứng nhẹ tự theo dõi sức khỏe hằng ngày

Exit mobile version