More
  HomeĐời SốngSơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, "gây sốt" khi đi...

  Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, “gây sốt” khi đi thi hoa hậu vì quá xinh đẹp

  -

  Sơn nữ dân tộc Sán Dìu – Lý Thị Thanh Thúy đang là được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của top 38 cuộc thi Miss World Vietnam 2022.

  Lý Thị Thanh Thúy sinh năm 2001, sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, được đánh giá là một trong những thí sinh mạnh của top 38 Miss World Vietnam 2022. Tại vòng chung khảo, cô giành giải phụ “Người đẹp đệ nhất danh trà”, gây ấn tượng với gương mặt thanh tú, body săn chắc cùng chiều cao nổi bật 1m77 và đôi chân dài miên man.

  Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, "gây sốt" khi đi thi hoa hậu vì quá xinh đẹp - 1

  Lý Thị Thanh Thúy đang là được đánh giá là một trong những thí sinh tiềm năng của top 38 cuộc thi Miss World Vietnam 2022 nhờ nhan sắc xinh đẹp, chiều cao 1m77.

  Cô cũng được đánh giá khá cao ở phần thi nhân trắc học – được xem là một trong những vòng thi quan trọng nhất. Hiện tại, cô đang là sinh viên năm 3 trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Thái Nguyên, chuyên ngành ngôn ngữ Trung Quốc.

  Lọt vào vòng Chung kết Miss World Vietnam 2022, Lý Thị Thanh Thúy chia sẻ: “Vinh dự, cũng như nhiều áp lực, em nhận thức được điều đó. Nhất là sau vòng chung khảo em nhận được nhiều sự mến mộ, cổ vũ, hi vọng của rất nhiều người, ở mọi lứa tuổi khác nhau. Em mong muốn nỗ lực hết sức để được vinh danh trong cuộc thi, nhưng quan trọng hơn là được học hỏi, cọ sát, khẳng định bản thân”.

  Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, "gây sốt" khi đi thi hoa hậu vì quá xinh đẹp - 2

  Cô từng giành giải phụ “Người đẹp đệ nhất danh trà” vòng thi chung khảo.

  Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, "gây sốt" khi đi thi hoa hậu vì quá xinh đẹp - 3

  Hình thể quyến rũ của cô sơn nữ xứ trà trong thiết kế bikini 1 mảnh, xẻ ngực sâu hun hút.

  Là một thí sinh đến từ Thái Nguyên, cũng là người thuộc dân tộc Sán Dìu, Lý Thị Thanh Thúy mong muốn khi tham gia cuộc thi có thể quảng bá được bản sắc, truyền thống của dân tộc mình. Đồng thời, chinh phục được ngôi vị cao quý nhất.

  Sơn nữ dân tộc Sán Dìu cao 1m77, "gây sốt" khi đi thi hoa hậu vì quá xinh đẹp - 4

  Chẳng những có chiều cao nổi bật, Lý Thị Thanh Thúy còn được đánh giá cao ở phần thi nhân trắc học nhờ đường nét gương mặt hài hòa, khả ái.

  Một trong những bí quyết giúp tôn lên vẻ đẹp của những phụ nữ Sán Dìu đó chính là sự tinh tế trong việc sử dụng trang sức như khuyên tai, vòng cổ, vòng tay, nhẫn, xà tích được thiết kế đơn giản. Ngoài ra, để làm nổi bật từng đường nét trên gương mặt, phụ nữ Sán Dìu thường vấn tóc cao và đội khăn vuông màu đen, 4 góc khăn đều có ghép hoa văn trang trí kết hợp với trang phục dân tộc. Đây cũng là điểm làm nên sự khác biệt của họ.

  Ngoài ra, đối với phụ nữ Sán Dìu thì mái tóc còn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Họ coi việc chăm sóc tóc là cả một nghệ thuật nên họ thường gội đầu với lá rừng để cho mái tóc được đen, mượt. Không chỉ thế, họ còn tận dụng những sản vật thiên nhiên để làm mỹ phẩm giúp cho môi đỏ, má hồng, và móng tay hồng hào hơn.

  Bài Viết Mới

  Xem Thêm

  %d bloggers like this: